VANS KOREAN TYPOGRAPHY OLD SKOOL RACING RED TRUE BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Một thương hiệu với kinh nghiệm hoạt động trong nghề hơn một nửa thế kỷ - 55 năm là một con số khá dài đối với một thương hiệu sản xuất giày thể thao đi lên từ con số không. VANS - OFF THE WALL đã luôn không ngừng phấn đấu cải thiện bản thân từng ngày để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất dành cho các tín đồ nhà mình. Và chắc chắn rằng cho đến thời điểm hiện tại, nếu là một người yêu thích Sneaker sẽ biết đến VANS và nghe danh thương hiệu không chỉ một lần. 

Và một trong những siêu phẩm được xem như biểu tượng thương hiệu của VANS chính là VANS OLD SKOOL. Đây là dòng sản phẩm ra đời vào năm 1977 - 11 năm sau khi thương hiệu được thành lập và được nhà OFF THE WALL phát triển cũng như giữ vững các giá trị cốt lõi cho đến ngày nay. VANS OLD SKOOL chính là một trong những dòng giày may mắn nhất thương hiệu khi được chính tay nhà lãnh đạo - PAUL VAN DOREN chính tay thiết kế. Thiết kế của ông đã đưa VANS OLD SKOOL lên một tầm cao mới và trở thành như gương mặt đại diện thương hiệu với sọc JAZZ STRIPE

Thật khâm phục và may mắn khi các nhà lãnh đạo tiếp nối của VANS - OFF THE WALL đã có thể giữ vẹn nguyên thiết kế này và tôn trọng nó như một giá trị tinh thần của thương hiệu. Hôm nay, một lần nữa VANS OLD SKOOL được sử dụng như một nền tảng và cảm hứng thiết kế giúp thương hiệu cống hiến cùng các tín đồ một bộ sưu tập mang tên KOREAN TYPOGRAPHY OLD SKOOL RACING RED TRUE BLUE. Siêu phẩm nhà VANS được thiết kế chủ đạo với tone Đen kết hợp tinh tế với tone Đỏ - Xanh phối nổi bật ở phần Lace Cage. Bên cạnh đó, với cảm hứng thiết kế đến từ đất nước Hàn Quốc KOREAN TYPOGRAPHY OLD SKOOL RACING RED TRUE BLUE được thiết kế điểm xuyến với hình ảnh hoa anh đào dọc bên thân giày và lót đế giày, kết hợp cùng hoa tiết sọc ngựa vằn thời thượng, phá cách. 

Với khả năng chơi màu và sáng tạo của mình, VANS - OFF THE WALL một lần nữa chứng tỏ bản thân hoàn toàn có đủ khả năng để có thể cùng các tín đồ sóng bước trên con đường chinh phục thời trang. Vì thế nên, hãy dành cho KOREAN TYPOGRAPHY OLD SKOOL RACING RED TRUE BLUE cơ hội để đồng hành cùng khí chất của riêng bạn!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: