VANS ISLAND FLORAL AUTHENTIC SF AUTUMN SUNSET

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vào những ngày giữa tháng 3 năm 1966, có một công ty Cao su ra đời mang tên VAN DOREN tiền thân của cả một thương hiệu giày đình đám mang niềm tự hào của California ra toàn thế giới về chuyên ngành may mặc giày thể thao. PAUL VAN DOREN “người mở đường” cho thương hiệu giày quốc dân VANS - OFF THE WALL cùng với buổi sáng ngày khai trương PAUL cùng cộng sự đã thiết kế và tiêu thụ những sản phẩm đầu tiên, đam mê về giày thể thao ra đời từ đó. Và siêu phẩm đem theo đam mê ấy được gọi tên: VANS AUTHENTIC.

VANS AUTHENTIC chính là siêu phẩm tiên phong là tuyệt phẩm đưa lối đam mê và bảo vệ nó. Nên với bề dày lịch sử vượt bậc, nhà OFF THE WALL đã tiếp tục lựa chọn VANS AUTHENTIC trở thành nền tảng thiết kế chính của mình trong bộ sưu tập sẽ được tung ra sắp tới. Bộ sản phẩm mang một cái tên đem đến cảm giác như những cơn gió thi thoảng thổi nhè nhẹ đầu mùa thu VANS ISLAND FLORAL AUTHENTIC SHOES. Lựa chọn tone màu rất giao mùa, rất đẹp mắt Autumn Sunset mang sắc cam ngọt hơi ngả pastel cùng sắc trắng sữa Marshmallow nhẹ nhàng vintage những vẫn giữ nguyên sức hút vốn có nhà VANS.

VANS ISLAND FLORAL AUTHENTIC SHOES mang tone trắng sữa Marshmallow chủ đạo kết hợp hoạ tiết theo phong cách island floral cam sáng ngọt Autumn Sunset. Dễ dàng thấy được sự tỉ mỉ của VANS khi lựa chọn dây giày màu trắng tương đồng tổng thể cùng đường viền cam nổi bật nhấn bao quanh toàn bộ phần đế giày trắng. Sự chất lượng từ thương hiệu OFF THE WALL được kế thừa qua nhiều thế hệ và gìn giữ cho đến tận ngày nay vẫn vẹn nguyên sự tâm huyết ấy. Sự trân trọng, ưu ái dành cho tín đồ nhà VANS được thấy rõ nhất qua cách mà VANS chọn lựa kỹ càng từ khâu vật liệu đến cách từng đường chỉ dập may tỉ mỉ và thiết kế cùng cách phối màu sản phẩm tinh tế. Với VANS ISLAND FLORAL AUTHENTIC SHOES được tạo nên bởi chất liệu Canvas đứng form, êm chân kết hợp cùng đế giày cao su lưu hoá bảo vệ tối ưu “đam mê của bạn”.

Vì vậy, với tất cả nhiệt thành mà VANS dành ra cách trọn vẹn nhất trong từng “đứa con tinh thần” mình tạo ra. Hãy để VANS - OFF THE WALL nhận được vinh hạnh sóng bước - đồng hành - tiếp sức cùng những giấc mơ của bạn được trở nên  trọn vẹn cách hoàn hảo nhất một ngày không xa.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: