VANS HOUNDSTOOTH EMBOSS OLD SKOOL WINTER SKY TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Houndstooth được biết đến như một hoạ tiết mang nét tinh tế cổ điển dành riêng cho đại đa phần quý ông Anh Quốc phổ biến vào những năm 80 và 90. Họa tiết Houndstooth hay còn gọi là họa tiết nanh sói, răng soi, răng cưa hay zigzag, thường có hai màu đen trắng đan xen nhau. Nhìn chung, họa tiết Houndstooth được xem như là một kiểu một phiên bản cải biên từ họa tiết kẻ sọc caro. Tuy nhiên, Houndstooth được hình thành bởi những họa tiết đứt quãng, đối xứng nhau một cách hài hòa. Khác với những họa tiết kẻ sọc caro tạo nên bởi nhiều khối hình vuông vức, những khối hình của Houndstooth có nhiều cạnh nhọn như nanh sói nhô ra và tiếp nối liên tục với nhau. Đây cũng chính là nét đặc trưng riêng biệt của hoạ tiết Houndstooth. 

Ngày hôm nay, VANS muốn giới thiệu đến các tín đồ giới Sneaker bộ sản phẩm mang tên HOUNDSTOOTH EMBOSS OLD SKOOL WINTER SKY TRUE WHITE được lấy cảm hứng từ hoạ tiết phổ biến từ những năm 80s, 90s mang nhiều hơn “hơi thở” của phương Tây. Tuy nhiên, hoạ tiết Houndstooth thường được sử dụng cho phần lớn các quý Ngài vào thời điểm đó đã một lần nữa được VANS - OFF THE WALL tái hiện lại với một phiên bản hoàn toàn tinh tế và đột phá hơn. Cùng với tone màu chủ đạo pastel Winter Sky dịu ngọt, đã khiến cho HOUNDSTOOTH EMBOSS OLD SKOOL WINTER SKY TRUE WHITE thêm phần mềm mại và phù hợp hơn với phái nữ. Cách mà VANS sử dụng cùng một tone màu cho hoạ tiết Houndstooth thay vì cách phối màu đan xen nguyên bản, đã phần nào chứng tỏ OFF THE WALL chính là thương hiệu luôn không ngừng sáng tạo và cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một vẹn toàn hơn. Tinh tế hơn khi bộ sưu tập được VANS sử dụng dây giày cotton tone sur tone pastel cùng sản phẩm. Bên cạnh đó, HOUNDSTOOTH EMBOSS OLD SKOOL WINTER SKY TRUE WHITE sử dụng sắc trắng tối giản cho phần đế Waffle càng tôn lên vẻ đẹp tương phản nhưng lại hoà quyện của cả bộ sưu tập.

Với khả năng sáng tạo không ngừng, VANS đã biến một điều mạnh mẽ dành riêng cho phái mạnh, trở nên hoàn toàn phù hợp đối với phái đẹp. HOUNDSTOOTH EMBOSS OLD SKOOL WINTER SKY TRUE WHITE đã một lần nữa chứng minh VANS chính là ứng cử viên sáng giá để nhận được vinh dự được sánh bước cùng con đường chinh phục thời trang của bạn! 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: