VANS HOUNDSTOOTH EMBOSS OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS được ví như người “anh lớn” trong làng giày Sneaker với thời gian hoạt động trong nghề sản xuất may mặc phân khúc giày thể thao chuyên nghiệp xấp xỉ 60 năm. Kể từ năm 1966 VANS ra mắt công chúng chỉ với tư cách là một cửa hàng nhỏ bên con phố Anaheim, California thiết kế giày theo yêu cầu khách hàng; đến ngày hôm nay VANS - OFF THE WALL đã biết đến rất rộng rãi và sở hữu chuỗi cửa hàng quy mô toàn thế giới.

Mỗi siêu phẩm ra đời đều được thương hiệu đầu tư kỹ lưỡng, điển hình với loạt giày VANS OLD SKOOL. Đây là dòng giày được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1977 - hơn mười năm sau khi nhà OFF THE WALL chính thức thành lập. Không xa lại gì khi VANS OLD SKOOL là loạt giày thương hiệu sở hữu thiết kế thủ công của PAUL VAN DOREN - “bố già” của tập đoàn VANS và là người khai sinh ra thương hiệu này. Sọc JAZZ STRIPE từ khi được PAUL VAN DOREN giới thiệu đã một lần nữa đưa VANS khẳng định vị thế của mình trong giới. Nói cách khác, VANS OLD SKOOL đã tạo nên một cơn chấn động khi được tung ra thị trường giày thể thao 44 năm trước. Mãi cho đến ngày nay, VANS vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi từ OLD SKOOL như một cách mà thương hiệu dành sự tôn trọng cho nhà cựu lãnh đạo PAUL VAN DOREN

Hôm nay, VANS vinh hạnh được giới thiệu cùng các tín đồ nhà mình bộ sưu tập mới mang tên HOUNDSTOOTH EMBOSS OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE, siêu phẩm được thiết kế chủ đạo bởi tone màu đen thuần tạo nên một vẻ đẹp thời thượng tuyệt đối. Bên cạnh đó là nền tảng được ưu ái tạo bởi huyền thoại VANS OLD SKOOL kết hợp cùng với hoạ tiết Houndstooth độc đáo. Houndstooth được biết đến như hoạ tiết nanh sói, răng cưa hay zigzac; hoạ tiết thuần tuý được sử dụng đan xen bởi hai tone màu Đen - Trắng. Nhưng với khả năng vận dụng và sáng tạo đỉnh cao VANS đã tinh tế biến tấu, cải biên Houndstooth bởi gam màu đen quyền năng, trendy. 

Với tất cả sự đầu tư cả về thiết kế và chất lượng đã tạo nên HOUNDSTOOTH EMBOSS OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE cùng hy vọng có thể đồng hành cùng khí chất của mỗi VANSAHOLIC trên con đường chinh phục thời trang của mình! 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: