VANS GUNMETAL OLD SKOOL ZIP

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
2.200.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

VANS OLD SKOOL

là một dòng giày kinh điển, bán chạy nhất của VANS. Nó được ra đời năm 1977 nhằm mục đích hỗ trợ các vận động viên của môn trượt ván, xe đạp BMX, trượt tuyết và mô tô đua,.. VANS OLD SKOOL với điểm nhấn là sọc Jazz huyền thoại, thiết kế đơn giản dễ phối đồ đã khiến nó trở thành dòng giày classic được nhiều người lựa chọn suốt nhiều thập kỉ qua.

VANS GUNMETAL OLD SKOOL ZIP
là phối màu mới dựa trên form VANS OLD SKOOL của hãng. Phần upper được làm bằng loại da chất lượng, điểm nhấn bằng khoá kéo zipper dọc theo thân giày, phần đế ngoài (outsole) màu đen đồng bộ với phần upper càng tạo độ ngầu cho đôi giày, logo VANS OFF THE WALL ở phía sau gót cũng có chút khác biệt so với nhưng phiên bản thường thấy là được làm đen toàn bộ. Những bạn yêu thích sự cá tính, ngầu, bụi bặm,.. sẽ khó lòng bỏ qua phối màu này.

VANS Việt Nam - VANS GUNMETAL OLD SKOOL ZIP VN00018GJTLVANS Việt Nam - VANS GUNMETAL OLD SKOOL ZIP VN00018GJTLVANS Việt Nam - VANS GUNMETAL OLD SKOOL ZIP VN00018GJTLVANS Việt Nam - VANS GUNMETAL OLD SKOOL ZIP VN00018GJTLVANS Việt Nam - VANS GUNMETAL OLD SKOOL ZIP VN00018GJTL

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: