VANS GUM OLD SKOOL OATMEAL

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - OFF THE WALL được xem như một  người “anh lớn” trong giới sản xuất may mặc phân khúc giày thể thao chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, VANS còn là bậc thầy đa phong cách. Trong vô vàn sản phẩm của mình, nhà OFF THE WALL thường chú trọng đến các thiết kế hợp thời và mang giá trị nghệ thuật cao và một trong những phong cách vượt thời gian và khó lỗi thời được thương hiệu ưu ái nhất chính là phong cách tối giản. Phong cách tối giản được biết là xuất phát trong nghệ thuật phương Tây từ sau Chiến tranh thế giới lần thứ 2, phát triển mạnh vào giữa những năm 1960 và 1970 của thế kỷ 20. Phong cách tối giản hay còn có tên gọi Minimalism Style là một trong những phong cách có ảnh hưởng nhất hiện nay, vì trong giới nghệ thuật luôn tồn tại một quy luật ngầm “từ cổ tới kim rồi sẽ về với cổ”. Con người dù có phát triển đến đầu rồi sẽ đến với cột mốc mà mọi thứ sẽ được trả về lại với giá trị cốt lõi ban đầu của nó. 

Và thông điệp ngày hôm nay VANS - OFF THE WALL muốn truyền đạt đến các tín đồ cùng như vậy, qua bộ sưu tập mới nhất mang tên GUM OLD SKOOL OATMEAL được lấy cảm hứng từ Minimalism Style. Siêu phẩm được thương hiệu lựa chọn chủ đạo với gam màu pastel dịu ngọt Oatmeal hay còn gọi là màu sắc từ “yến mạch”. Với duy nhất một tone màu kết hợp cùng với khả năng thiết kế tinh tế từ VANS đã tạo cho GUM OLD SKOOL OATMEAL một vẻ ngoài tối giản nhưng không hề đánh mất đi vẻ thời thượng và trendy mà thương hiệu hướng đến. Bên cạnh đó, GUM OLD SKOOL OATMEAL được nhà OFF THE WALL tinh tế nhấn nhá nổi bật với đế Waffle cùng tone Oatmeal nhưng thiên nâu sậm màu hơn tạo nên một thiết kế hoàn mỹ.

Sau tất cả sự đầu tư và tâm huyết mà VANS - OFF THE WALL bỏ ra thì siêu phẩm GUM OLD SKOOL OATMEAL hoàn toàn xứng đáng để có thể cùng các VANSAHOLIC đồng hành trên con đường chinh phục thời trang của mình!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: