VANS GUM OLD SKOOL MEDITERRANIAN BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

 

VANS GUM OLD SKOOL MEDITERRANIAN BLUE là phối màu xanh dương trong ba phối màu VANS tung ra thị trường trong bộ VANS GUM. Với đặc điểm chung là đế gum chất lượng, là loại đế gần như được đúc bằng cao su, từ đó không những tạo ra được màu nâu vàng đặc trưng cho bộ đế, mà còn khiến nó là lớp đế ngoài cực kì bền nếu so sánh với các loại đế khác.

Màu sắc của đế gum cũng mang tính đặc trưng, và sự phối màu với đế gum không hề là dễ dàng. Nhưng đấy không hề là một trở ngại đối với VANS. Có thể nói rằng, mọi sản phẩm khi được ra mắt với đế gum đến từ VANS đều có thể dễ dàng tạo thành cơn sốt và trên hết nó vô cùng tinh tế và mang tính thời trang khá cao.

Với ba phối màu gồm xanh lá/ xanh dương/ đỏ. Bộ VANS GUM đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm với một phối màu đình đám và vô cùng thời trang. VANS GUM OLD SKOOL MEDITERRANIAN BLUE xứng đáng là một item nên có trong tủ giày của mình đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: