VANS GUM OLD SKOOL BASIL TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS là thương hiệu may mặc chuyên nghiệp về phân khúc giày thể thao với lịch sử hoạt động trong nghề gần 60 năm. Từ năm 1966 VANS xuất thân từ một cửa hàng tọa lạc tại 704E Broadway, Anaheim, California. Sau 55 năm cần mẫn và không ngừng trau dồi, phát triển bản thân VANS - OFF THE WALL đã vươn mình trở thành thương hiệu sở hữu chuỗi cửa hàng lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Ngày hôm nay, VANS trân trọng giới thiệu cùng các tín đồ nhà mình bộ sưu tập mang tên GUM OLD SKOOL BASIL TRUE WHITE được thiết kế bởi nền tảng huyền thoại thương hiệu - VANS OLD SKOOL. Đôi nét về siêu phẩm OLD SKOOL, thì đây là dòng giày được VANS cho ra mắt vào năm 1977 với tên gọi VANS #36. Ngoài thiết kế và chất lượng vượt trội, VANS OLD SKOOL may mắn sở hữu thiết kế của chính nhà lãnh đạo, nhà sáng lập thương hiệu - PAUL VAN DOREN. Và thiết kế ấy đã gây không ít “xao xuyến” trong lòng giới Sneaker đương thời và được VANS lưu giữ vẹn nguyên cho đến tận ngày hôm nay, đó chính là sọc JAZZ STRIPE - được ví von như logo thương hiệu hay dấu hiệu nhận biết của riêng nhà OFF THE WALL. Trở lại cùng bộ sưu tập GUM OLD SKOOL BASIL TRUE WHITE được thương hiệu lựa chọn gam màu tương phản nổi bật lấy cảm hứng từ những viên kẹo cao su. Tone xanh nổi bật Basil được kết hợp hoàn hảo với tone thiên nâu của đế Waffle cùng đường viền đen tinh tế. Ngoài ra, điều làm cho GUM OLD SKOOL BASIL TRUE WHITE thêm phần sắc sảo nằm ở logo thương hiệu JAZZ STRIPE được thiết kế 2D nổi bật cùng tone trắng thuần nổi bật hoàn toàn trên nền Basil. Bên cạnh đó, với chất da lộn đẹp mắt, bền bỉ đã phần nào cho thấy GUM OLD SKOOL BASIL TRUE WHITE được VANS trau chuốt và đầu tư đến từng tiểu tiết.

Vì thế tôi tin chắc rằng GUM OLD SKOOL BASIL TRUE WHITE chính là bộ sưu tập mãn nhãn cùng đỉnh cao dành cho sự trải nghiệm dành cho các tín đồ nhà VANS - OFF THE WALL. 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: