VANS GUM OLD SKOOL ASTRAL AURA TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Nói về giày thể thao có thể là một vật dụng bổ trợ hữu ích của mọi người, nhưng đối với những ai thực sự đam mê thể thao hay cụ thể đam mê những bộ môn nghệ thuật đường phố, mới thực sự hiểu được giá trị đích thực của một đôi giày thể thao. Và VANS - OFF THE WALL cũng vì hoàn thành “sứ mệnh tiếp nối đam mê” đã ra đời. VANS là thương hiệu giày thể thao chú trọng về cả chất lượng và cả tính thời thượng, cao cấp của từng sản phẩm mà mình tạo ra. Đây cũng là nhãn hiệu giày được giới Sneaker toàn cầu biết đến và ưa chuộng. 

Để có thể nối dài hơn đam mê của giới trẻ đam mê nghệ thuật, VANS đã cho ra đời một dòng sản phẩm mang tên VANS OLD SKOOL. Đây là dòng giày được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên với một tên gọi khác - VANS #36 cùng sự đón nhận nhiệt tình từ tín đồ trong giới Sneaker. Đây là cũng chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL VAN DOREN - một lãnh đạo, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS đã chấp bút thiết kế. Sau này chính thiết kế của ông trên VANS OLD SKOOL đã trở nên ngày càng phổ biến và được thương hiệu giữ vẹn nguyên giá trị, đây cùng  được xem như một “dấu hiệu nhận biết” của thương hiệu nhà VANS - logo JAZZ STRIPE. VAN OLD SKOOL tuy là dòng giày được xem như một trong những sản phẩm thế hệ đầu của thương hiệu. Nhưng với tầm nhìn xa và sự chuyên nghiệp trong thiết kế của VANS và các cộng sự cho đến ngày nay, VANS OLD SKOOL chưa bao giờ cũ đi, liên tục được đổi mới nhưng vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi và dấu ấn ban đầu. Đây chính là cách tạo nên VANS hay là cách mà VANS tỏ lòng kính trọng đến cực sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN.

Nay, thương hiệu OFF THE WALL cho ra mắt bộ sưu tập mới lấy nền tảng thiết kế từ VANS OLD SKOOL. Bộ sưu tập mang tên GUM OLD SKOOL ASTRAL AURA TRUE WHITE được thương hiệu lấy cảm hứng từ màu sắc sinh động của những viên kẹo cao su thân thuộc với mọi người. Siêu phẩm nhà VANS lần này được sử dụng tone màu hút mắt Astral Aura kết hợp cùng sắc thiên nâu của đế Waffle cao su lưu hoá cao cấp. Bên cạnh đó VANS chưa bao giờ khiến các tín đồ nhà mình thất vọng khi lưu tâm và đầu tư đến từng chi tiết nhỏ cho “đứa con tinh thần” của mình. GUM OLD SKOOL ASTRAL AURA TRUE WHITE được thương hiệu tinh tế dùng tone trắng tối giản cho logo thương hiệu JAZZ STRIPE. Tuy gam trắng là một gam màu cơ bản nhưng đã được VANS vận dụng một cách hoàn hảo trên gam màu tối hơn Astral Aura khiến cho sọc JAZZ STRIPE càng thêm tinh tế, nổi bật.

Cùng với thiết kế tinh vi kết hợp tâm huyết và sự đầu tư trau chuốt tiểu tiết, đã khiến cho GUM OLD SKOOL ASTRAL AURA TRUE WHITE trở thành siêu phẩm hoàn toàn xứng đáng dành cho các VANSAHOLIC của thương hiệu.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: