VANS GUM ERA ROSEWOOD

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Đế gum đang là một thiết kế đầy táo bạo và phổ biến ở hầu hết quốc gia. Cùng với nhu cầu gia tăng và phát triển về thời trang và chất lượng, đế gum ra đời như một sự đáp ứng cần thiết của một sản phẩm đẹp, bền và đáp ứng cho nhu cầu ấy. Đế gum là loại đế gần như được đúc bằng cao su, từ đó không những tạo ra được màu nâu vàng đặc trưng cho bộ đế, mà còn khiến nó là lớp đế ngoài cực kì bền nếu so sánh với các loại đế khác.

Màu sắc của đế gum cũng mang tính đặc trưng, và sự phối màu với đế gum không hề là dễ dàng. Nhưng đấy không hề là một trở ngại đối với VANS. Có thể nói rằng, mọi sản phẩm khi được ra mắt với đế gum đến từ VANS đều có thể dễ dàng tạo thành cơn sốt và trên hết nó vô cùng tinh tế và mang tính thời trang khá cao.

Màu đỏ luôn mang riêng cho mình một nét đặc trưng cá tính nổi bật. VANS GUM ERA ROSEWOOD là một trong hai kiểu dáng được mặc áo đỏ phối hợp cùng đế gum chất lượng. Khi quyết định với sự kết hợp màu sắc, VANS lựa chọn những màu sắc dễ mang, dễ gần và cá tính nhất để nêu bật dễ dàng được cá tính của mỗi cá nhân.

Sắc đỏ từ VANS GUM ERA ROSEWOOD có phù hợp với cá tính của bạn không?

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: