VANS GUM ERA ASTRAL AURA TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Đối với một thương hiệu với hơn 50 năm hoạt động trong nghề và được lòng rất nhiều thế hệ chơi giày Sneaker thì VANS chắc chắn đã bỏ ra tâm sức không ít trong quá trình chinh phục giới thể thao toàn cầu. Và dám tin rằng, nhà OFF THE WALL luôn chủ động trong từng thiết kế cũng như không ngừng tự phá bỏ giới hạn và tìm ra cái mới cho từng sản phẩm bản thân làm ra. Ắt hẳn các VANSAHOLIC không thể không biết đến VANS AUTHENTIC - một trong những sản phẩm đầu tay và đây chính là bước đệm lớn giúp VANS chinh phục giấc mơ nghệ thuật đường phố của mình. 

Với sự cố gắng cải thiện bản thân mỗi ngày cũng như luôn đặt sự trải nghiệm của các tín đồ làm tôn chỉ, VANS một lần nữa đã cho ra đời một phiên bản cải tiến nổi bật hơn về thiết kế và trên hết là chất lượng lấy nền tảng từ huyền thoại đầu tay thương hiệu VANS AUTHENTIC để tạo nên VANS #95 hay còn được gọi với cái tên VANS ERA. Đây được xem như một người em song sinh ra đời sau VANS AUTHENTIC hội tụ không chỉ mọi ưu điểm của huyền thoại này mà VANS ERA được thương hiệu ưu ái lưu tâm hơn về độ bền và êm ái. Với sự ưu tiên dành cho các tín đồ nhà mình cũng như luôn đặt chất lượng làm tín ngưỡng, VANS đã bổ sung thiết kế phần cổ giày VANS ERA trần bông ôm trọn cổ chân khi hoạt động. Bên cạnh đó, VANS ERA kể từ khi ra đời đã hoàn toàn chiếm được lòng tin và tự tín nhiệm của giới chơi Sneaker và các tín đồ đam mê bộ môn trượt ván nói riêng.

Và lẽ dĩ nhiên với thiết kế vượt trội từ VANS ERA nhà OFF THE WALL đã lấy đó làm nền tảng để tạo nên siêu phẩm đình đám trong bộ sưu tập mới nhất của mình mang tên GUM ERA ASTRAL AURA TRUE WHITE. Siêu phẩm được thương hiệu sử dụng tone màu sẫm Astral Aura kết hợp cùng với phong cách thiết kế tối giản cho toàn bộ bộ sưu tập. Được biết phong cách tối giản hay Minimalism Style là phong cách được VANS ưa chuộng vì giúp cho siêu phẩm dễ dàng trong việc phối đồ và khó lỗi thời. Bên cạnh đó, ngoài vẻ bề ngoài được chăm chút tỉ mỉ thì chất lượng được VANS chú trọng hơn cả. Với chất liệu Canvas bền bỉ, đứng form đã giúp cho GUM ERA ASTRAL AURA TRUE WHITE thêm điểm cộng cho sự hoàn hảo.

Chính vì thế, hãy để VANS nhận được vinh hạnh đồng hành cùng khí chất và phong cách của các tín đồ nhà mình thông qua siêu phẩm GUM ERA ASTRAL AURA TRUE WHITE.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: