VANS GUM BUMPER SK8-HI REISSUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.900.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

Giày VANS đến từ Mỹ là một trong những thương hiệu sở hữu những đôi giày Sneaker được yêu thích trên toàn thế giới, đậm phong cách đường phố đơn giản nhưng đầy cá tính, VANS từ khi thành lập đến nay, đã luôn khẳng định được chỗ đứng của mình nơi thị trường Sneakers đang dần trở nên khắc nghiệt. Những sản phẩm đến từ VANS tuy rằng vẫn giữ những kiểu dáng cổ điển như OLD SKOOL, AUTHENTIC... nhưng VANS vẫn không ngừng cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mới lấy cảm hứng cùng sự hợp tác cùng nhiều đối tượng nhằm nhấn mạnh cái tôi cá nhân táo bạo. Và lần này VANS GUM BUMPER là một bộ sưu tập được ra đời lấy cảm hứng hoàn toàn bởi một màu sắc quen thuộc đầy tinh tế: TRẮNG. VANS GUM BUMPER SK8-HI REISSUE luôn có một sức mạnh để khiến mình luôn bắt kịp mọi xu hướng, vẫn luôn phát triển qua từng giai đoạn dù trải qua thời gian bao lâu đi chăng nữa. 

VANS Việt Nam - VANS GUM BUMPER SK8-HI REISSUE VN0A2XSBQ8RVANS Việt Nam - VANS GUM BUMPER SK8-HI REISSUE VN0A2XSBQ8RVANS Việt Nam - VANS GUM BUMPER SK8-HI REISSUE VN0A2XSBQ8RVANS Việt Nam - VANS GUM BUMPER SK8-HI REISSUE VN0A2XSBQ8R

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: