VANS GUM BUMPER AUTHENTIC

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.400.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

VANS GUM BUMPER là một bộ sưu tập mang một màu sắc tinh khôi và tạo cảm giác dễ dàng cho bất kì bộ trang phục nào vào các mùa trong năm, cũng như bất kì địa điểm nào. Màu trắng là màu chủ yếu được "chọn mặt gửi vàng" khi tất cả các đôi Sneakers trong bộ sưu tập này đều chỉ mang duy nhất một màu trắng. VANS GUM BUMPER AUTHENTIC là một trong những đứa con tinh thần bước ra từ bộ sưu tập ấy. 

Vẫn giữ phong cách cổ điển cũ từ đôi AUTHENTIC đầu tiên ra đời của VANS, nhưng các mẫu giày VANS AUTHENTIC sau này đã đánh bật sự khác biệt ở từng lựa chọn nhờ vào ứng dụng từ vô số các chất liệu vải canvas khác nhau ở màu sắc. Dù chỉ đơn thuần là một đôi giày vải cổ thấp cùng hàng dây buộc quen thuộc với lỗ xâu kim loại, nhưng VANS GUM BUMPER AUTHENTIC chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng để cho nhà sản xuất VANS tự hào khi quyết định tung phiên bản này ra thị trường.

VANS Việt Nam - VANS GUM BUMPER AUTHENTIC VN0A38EMQ8RVANS Việt Nam - VANS GUM BUMPER AUTHENTIC VN0A38EMQ8RVANS Việt Nam - VANS GUM BUMPER AUTHENTIC VN0A38EMQ8RVANS Việt Nam - VANS GUM BUMPER AUTHENTIC VN0A38EMQ8RVANS Việt Nam - VANS GUM BUMPER AUTHENTIC VN0A38EMQ8R

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: