VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH OLD SKOOL

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS được biết đến như một thương hiệu giày nổi tiếng toàn cầu ra đời từ năm 1966 và đi vào hoạt đồng với sản phẩm đầu tiên tại trụ sở đặt tại Anaheim, California. Vào thời điểm này, VANS là một trong những thương hiệu tiên phong và gần như duy nhất cho ra đời những sản phẩm giày với chất lượng được đầu tư tốt nhất cả về thiết kế cũng như nguyên vật liệu. Đến nay, tuy xuất hiện không ít thương hiệu cạnh tranh nhưng nhà OFF THE WALL vẫn luôn giữ vững được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, việc VANS đạt được thành tựu ấy chính là vì CÁI TÂM và CÁI TẦM mà thương hiệu luôn đặt làm tín ngưỡng. Đến hôm nay, VANS vẫn chứng minh cho sự ưu tiên các tín đồ nhà mình với công nghệ COMFYCUSH.  Đây là công nghệ được VANS cải tiến về chất lượng đặc biệt là về phần đế giày êm ái và đẹp mắt hơn. COMFYCUSH được thiết kế phần đế mềm mại hơn, với cấu tạo hợp nhất khuôn kết hợp độc đáo giữa cấu trúc xếp tầng mềm xốp cùng lớp cao su cứng cáp nhằm đảm bảo độ bám cũng như là sự êm ái cho đôi chân khi di chuyển.

Và với bộ sưu tập lần này, công nghệ bậc nhất COMFYCUSH chắc chắn không thể vắng mặt. Siêu phẩm xuất hiện với cái tên VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH OLD SKOOL được thiết kế hoàn hảo trên nền tảng huyền thoại VANS OLD SKOOL. Tuyệt phẩm được nhà mốt nhấn nhá đẹp mắt với tone màu tẩy loang kết hợp giữa gam nền xanh đen và tone tẩy đỏ - hồng loang hai bên Overlays. VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH OLD SKOOL giống với phiên bản tương tự của “người anh em song sinh” VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH AUTHENTIC nhưng được phối thêm tone đỏ rượu thời thượng và sang trọng. Ngoài ra, siêu phẩm thiết kế trên nền tảng OLD SKOOL không thể thiếu logo thương hiệu nổi tiếng nhà VANS - sọc SIDESTRIPE được tinh tế hút mắt với tone trắng nổi bật.

Với tất cả tâm huyết và sự đầu tư cả về thiết kế và chất lượng từ khi khởi đầu đến nay vẫn giữ nguyên vẹn. Đến nay, cùng công nghệ COMFYCUSH và cách phối màu độc đáo VANS một lần nữa khuấy động những “trái tim đam mê nghệ thuật”. Nên! VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH OLD SKOOL hoàn toàn xứng đáng để có được niềm vinh dự sánh bước cùng từng bước đi của bạn!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: