VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH AUTHENTIC

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Một thương hiệu chưa bao giờ từ bỏ việc đứng yên đó và hưởng thụ sự thắng lợi, một thương hiệu luôn không ngừng cố gắng qua từng ngày qua từng sản phẩm ra mắt. Không mấy xa lạ trong giới Sneaker khi mà thương hiệu nhà VANS - OFF THE WALL luôn đặt tâm huyết đầu tư cho từng sản phẩm giày nhà mình. Với minh chứng cho tín ngưỡng chất lượng là chân ái, VANS không ngừng cải tiến cho “những đứa con tinh thần” của mình. Và công nghệ COMFYCUSH đã ra đời với đế ngoài được thiết kế mềm mại hơn với cấu tạo hợp nhất khuôn kết hợp độc đáo giữa cấu trúc xếp tầng mềm xốp cùng lớp cao su cứng cáp nhằm đảm bảo độ bám cũng như là sự êm ái cho đôi chân khi di chuyển.

Và với lần trở lại cùng sự đầu tư kỹ lưỡng hơn VANS đã cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên  VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH AUTHENTIC. Một lần nữa thương hiệu nhà OFF THE WALL đã làm sống lại hình bóng VANS AUTHENTIC cổ điển bằng cách áp dụng công nghệ mới và tân tiến nhất cho siêu phẩm của mình - công nghệ COMFYCUSH

Riêng đối với dòng VANS COMFYCUSH cùng được thương hiệu đầu tư hơn về các bản phối màu đặc biệt đẹp mắt. Siêu phẩm VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH AUTHENTIC cùng không ngoại lệ khi được lựa chọn tone màu tẩy loang độc đáo, kết hợp giữa gam nền xanh đen và tone tẩy đỏ - hồng loang. Đây là tone màu hứa hẹn thu hút mọi ánh nhìn khi VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH AUTHENTIC được tung ra. Ngoài ra, với chất liệu Canvas được VANS lựa chọn và kiểm soát kỹ, kết hợp cùng đường may chỉ tone sur tone tinh tế.

VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH AUTHENTIC chắc chắn là siêu phẩm tiêu tốn không ít tâm huyết và sự sáng tạo từ nhà mốt OFF THE WALL. Chính vì thế, VANS GRUNGE WASH COMFYCUSH AUTHENTIC hoàn toàn xứng đáng được có mặt cùng “vị chủ nhân” xứng đáng chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của siêu phẩm nhà VANS!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: