VANS GARDEN FLORAL OLD SKOOL BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
CHỌN SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

 Quay trở lại lần này, VANS đã mang theo một không khí tươi mới hơn khi cho ra đời bộ sưu tập mang tên "Garden Floral" và VANS GARDEN FLORAL OLD SKOOL BLACK là một mảnh ghép không thể thiếu trong đó. Sản phẩm được làm từ chất liệu Canvas bền chắc quen thuộc kết hợp cùng lớp Suede mềm mịn ở mũi giày và gót giày, đế cao su cao cấp với mặt Waffle đặc trưng tăng độ bám, giảm trơn trượt, phần đệm lót êm ái có độ thông thoáng tốt. Tất cả điều đó sẽ chứng minh về chất lượng khi bạn mang vào cho đôi chân suốt ngày nhưng vẫn luôn thoải mái, dễ dàng trong bất cứ hoạt động, ở bất cứ đâu.

 Lấy cảm hứng về hoa, lá, cây cỏ, là những nét đẹp của tự nhiên, VANS GARDEN FLORAL OLD SKOOL BLACK là đề cử xuất sắc cho những bạn nữ yêu sự nhẹ nhàng, tinh tế. Một khu vườn với những loài hoa đang nở rộ cùng sắc màu nổi bật trên nền đen của thân giày giúp bạn không những có được một item thanh lịch mà còn tự do thể hiện được cá tính thời trang của mình. Đặc biệt là khi kết hợp với những trang phục thích hợp thì bạn sẽ trở nên vô cùng hút những ánh nhìn vì sự sang chảnh nhưng cũng rất năng động.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: