VANS GALAXY OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS OLD SKOOL là dòng giày nhà VANS được biết đến nhiều nhất qua logo sọc đặc trưng - sọc JAZZ STRIPE, và đây cùng trở thành logo thương hiệu được sử dụng như dấu hiệu nhận biết “những đứa con tinh thần” của nhà OFF THE WALL.

Bộ sưu tập được VANS cho ra mắt lần này bao gồm duy nhất một siêu phẩm “Top of The World” mang tên VANS OLD SKOOL GALAXY AND BLACK SKATE SHOES. Với nền tảng vững chắc được xây dựng từ VANS OLD SKOOL kết hợp cùng cách “chơi màu” chuyên nghiệp đã tạo cho bộ sưu tập một vẻ đẹp rất chỉnh chu. VANS OLD SKOOL GALAXY AND BLACK SKATE SHOES đúng như tên gọi “galaxy” được VANS chuyên nghiệp đưa cả “dải ngân hà” vào sản phẩm, gam màu galaxy được phối tinh tế cách điệu hai bên thân giày. VANS cũng kết hợp một cách tinh tế khi phối tone đen basic ở toàn bộ phần upper và tongue càng làm bậc lên vẻ đẹp của “vũ trụ những khi màn đêm buông xuống”.

Điểm đặc biệt không thể không nhắc đến khi nói riêng về dòng VANS OLD SKOOL đây chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng riêng biệt được phát thảo bởi chính đôi tay và khối óc của nhà sáng lập lớn nhất thương hiệu OFF THE WALL - PAUL VAN DOREN thiết kế. Sau này chính thiết kế của ông trên VANS OLD SKOOL đã trở thành như đặc điểm nhận biết hay logo thương hiệu nhà VANS - logo JAZZ STRIPE. Chưa một lần làm tín đồ nhà mình thất vọng khi bằng cách nào đó VANS cùng các cộng sự luôn rất điêu luyện và không ngừng sáng tạo để biến cái rất xưa cũ hay một cái đơn giản nhất biến chúng thành nghệ thuật thành những điều đẹp đẽ. Thật không khoa trương khi gọi bộ máy điều hành của VANS cùng các cộng sự cái tên “những người nghệ sĩ chân chính”.

Và ở bộ sưu tập VANS OLD SKOOL GALAXY AND BLACK SKATE SHOES này, VANS đã hoàn toàn hoá thân thành “bậc thầy của sự đơn giản” khi thành thạo dùng logo thương hiệu JAZZ STRIPE nổi bật tone đen trên nền “sắc màu vũ trụ”. Với tôn chỉ “chất lượng là chân ái” VANS luôn đề cao và lưu tâm đến từ đường cắt may sắc nét, từng đường dập may chắc chắn tỉ mỉ cùng màu sắc bền màu với thời gian bởi chất liệu chọn lọc.

Nên rõ ràng, VANS OLD SKOOL GALAXY AND BLACK SKATE SHOES với màu sắc đẹp mắt nhưng không hề “khó ở” với “tủ đồ” nhà bạn, cùng chất lượng không thể chê vào đâu được. Thì đây hoàn toàn là siêu phẩm nên có trong bộ sưu tập “phong cách” của bạn!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: