VANS GALAXY CLASSIC SLIP-ON BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Sau khi mở cửa khai trương và có được thành công nhất định với những dòng giày đầu tiên vào ngày 16 tháng 3 năm 1966. VANS với sự dẫn dắt sáng suốt của cựu sáng lập ông PAUL VAN DOREN và gia đình của ông, tập đoàn OFF THE WALL tiếp tục gây tiếng vang vươn tầm toàn thế giới. Điển hình với dòng VANS #44 được cho ra mắt vào năm 1979 và giới thiệu rộng rãi cùng với phong trào skateboard và BMX lớn mạnh. VANS #44 hay còn được gọi với cái tên VANS SLIP-ON thực sự đã tạo nên một cơn sốt trong giới chơi Sneaker và giới Skateboarder nói riêng.

Đối với những vận động viên lướt ván chuyên nghiệp cũng như thế hệ trẻ đang ươm mầm đam mê, VANS đã trở thành đôi giày thể thao được yêu thích trong rất nhiều thế hệ. VANS SLIP-ON với ưu điểm lớn phần đế giày được thiết kế bằng chất liệu cao su lưu hoá, cùng phần Upper có thể tùy chỉnh tiện lợi hơn trong việc mang giày. Và VANS SLIP-ON đã trở thành thiết kế không thể nhầm lẫn từ nhà VANS được ca tụng và học hỏi trên khắp thế giới.

Với lần tung sản phẩm đình đám tiếp theo của mình VANS đã dùng chính thiết kế đình đám VANS SLIP-ON của mình làm nền tảng sáng tạo. Bộ sưu tập mang tên gọi mỹ miều GALAXY CLASSIC SLIP-ON SHOES. Như tên gọi cực đẹp thì sản phẩm đương nhiên cũng sẽ đem đến sắc màu không hề kém cạnh, khi VANS chuyên nghiệp đã mang cả “vũ trụ” về trên “đôi chân” tín đồ VANSAHOLIC. GALAXY CLASSIC SLIP-ON SHOES cùng với sắc màu chủ đạo như ngân hà kết hợp cùng chất liệu Canvas chuyên dụng càng mang lại cho siêu phẩm cảm giác cao cấp hơn cả. Và điểm đặc biệt không thể nhầm lẫn từ VANS SLIP-ON là phần upper có đệm thun dễ dàng điều chỉnh và mang vào cách tiện dụng nhất. Cũng như thiết kế upper trơn không cột dây giúp VANS SLIP-ON phô bày được toàn bộ hoạ tiết thiết kế bậc tone.

Vì thế! Hãy để VANS đem chất lượng, sự tinh tế, cùng tâm huyết tiệm cận gần đến đam mê của bạn. Cũng như hãy để GALAXY CLASSIC SLIP-ON SHOES mang cả “ngân hà” hoà quyện cùng nâng giấc mơ của bạn trở thành hiện thực!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: