VANS FORGOTTEN BONES SK8-HI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4BV6V8V
1.950.000₫
Hàng Order
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Size Chart VANS

Bộ sưu tập Vans Forgotten Bones cực kì Cool – ngầu của nhà Vans vừa ra mắt gần đây đã tạo nên một cơn bão hào hứng ở các tín đồ thời trang đường phố. Điểm nổi bật của BST Vans Forgotten Bones chính là thiết kế đầy cá tính với họa tiết đầu lâu gai góc, lạ mắt, tạo ra một phong cách mới mẻ chưa từng có!

Trong số các phiên bản thuộc BST Vans Forgotten Bones, bản Vans Forgotten Bones Sk8-Hi là một trong những phiên bản được đón nhận nhất.

Nhắc đến Vans Sk8-Hi là nhắc đến một mẫu giày cực kì cổ điển và phổ biến của nhà Vans. Tuy chỉ ra đời sau Vans Old Skool một năm, nhưng đến nay Vans Sk8-hi đã là một mẫu giày được cải thiện ngày một hoàn hảo và có khả năng đáp ứng với hầu hết các hoạt động thể thao hiện nay.

Trong BST Vans Forgotten Bones, mẫu Vans Sk8-Hi huyền thoại đã quay trở lại và không ngần ngại làm mới mình với các họa tiết đặc trưng của BST, khiến toàn bộ đôi giày trở nên cực kì cá tính và chất chơi, thể hiện một phong cách tự do rõ nét, đầy ấn tượng.

Khác với các phiên bản khác, toàn bộ Vans Forgotten Bones Sk8-Hi đều mang tone chủ đạo là màu đen, tuy nhiên phần họa tiết đầu lâu không được trải đầu mà tập trung ở phía 2 bên giày. Phần mũi giày và phía sau đôi giày được phủ một lớp vải đen tuyền. Điều này khiến đôi Vans Forgotten Bones Sk8-Hi trở nên vừa cá tính nhưng vẫn mang nét sang trọng, đẳng cấp.

Về chất lượng, Vans Forgotten Bones Sk8-Hi đáp ứng được mọi yêu cầu về độ bền, độ bám và độ thoải mái. Phần đế cao su với công nghệ tổ ong Waffle độc quyền đã giúp Vans Forgotten Bones Sk8-Hi bám tốt trên mọi địa hình.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giày cá tính đẳng cấp, còn gì tuyệt vời hơn Vans Forgotten Bones Sk8-Hi?

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: