VANS FLORAL OLD SKOOL COVERED DITSY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Được ra đời vì “sứ mệnh tiếp nối đam mê” VANS - OFF THE WALL đã không ngừng phấn đấu và chứng tỏ năng lực bản thân qua từng sản phẩm cá nhân hay các bộ sưu tập cộng tác cùng các thương hiệu lớn nhỏ. Sneaker hay giày thể thao đối với một người bình thường đơn giản là một vật dụng đi kèm cùng trang phục thông dụng. Nhưng đối với những ai thực sự đam mê thể thao hay cụ thể đam mê những bộ môn nghệ thuật đường phố, mới thực sự hiểu được giá trị đích thực của một đôi giày thể thao. VANS là thương hiệu giày thể thao chú trọng về cả chất lượng và cả tính thời thượng, cao cấp của từng sản phẩm mà mình tạo ra. Đây cũng là nhãn hiệu giày được giới Sneaker toàn cầu biết đến và ưa chuộng. 

Cùng với tâm huyết của mình, VANS đã cho ra đời một dòng sản phẩm mang tên VANS OLD SKOOL. Đây là dòng giày được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên với một tên gọi khác - VANS #36 cùng sự đón nhận nhiệt tình từ tín đồ trong giới Sneaker. Đây là cũng chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL VAN DOREN - một doanh nhân, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS đã chấp bút thiết kế. Sau này chính thiết kế của ông trên VANS OLD SKOOL đã trở thành như đặc điểm nhận biết hay được xem như một “dấu hiệu nhận biết” của thương hiệu nhà VANS - logo JAZZ STRIPE

Với lần tung sản phẩm tiếp theo này, thương hiệu OFF THE WALL thêm một lần khuấy động giới đam mê cổ điển. Siêu phẩm mang tên VANS FLORAL OLD SKOOL COVERED DITSY được lấy cảm hứng từ Vintage Style với ý nghĩa lồng ghép siêu phẩm này chính là “nàng thơ” sẽ chinh phục trái tim bất cứ ai ngắm nhìn. VANS FLORAL OLD SKOOL COVERED DITSY được đầu tư chỉnh chu từng thước vải, VANS đã thiết kế thủ công từng hoạ tiết chất liệu cũng như tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ đồng màu. Với tone màu chính đen basic càng làm nổi bật hoạ tiết hoa nhí tiêu biểu cho Vintage Style. Ngoài ra, đối với VANS OLD SKOOL thì sọc SIDESTRIPE chính là “át chủ bài” được may nổi 3D tone trắng bật tone, càng làm cho VANS FLORAL OLD SKOOL COVERED DITSY khẳng định thêm giá trị của mình.

Chính vì tất cả ưu điểm vượt trội cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VANS FLORAL OLD SKOOL COVERED DITSY hoàn toàn xứng đáng để trở thành “nàng thờ” trong lòng các VANSAHOLIC đích thực!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: