VANS FLORAL ERA COVERED DITSY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Đối với một thương hiệu lâu đời và được lòng rất nhiều thế hệ SKATER thì VANS chắc chắn đã bỏ ra tâm sức không ít trong quá trình chinh phục giới Sneaker toàn cầu. Và dám tin rằng, nhà OFF THE WALL luôn chủ động trong từng thiết kế cũng như không ngừng tự phá bỏ giới hạn và tìm ra cái mới cho từng sản phẩm bản thân làm ra. Ắt hẳn các VANSAHOLIC không thể không biết đến VANS AUTHENTIC - một trong những sản phẩm đầu tay và đây chính là bước đệm lớn giúp VANS chinh phục giấc mơ nghệ thuật đường phố của mình. 

Với sự cố gắng “lột xác” không ngừng, VANS một lần nữa đã cho ra đời một phiên bản cải tiến nổi bật hơn về thiết kế và trên hết là chất lượng - VANS #95 hay còn được gọi với cái tên VANS ERA. Đây được xem như một người em song sinh ra đời sau VANS AUTHENTIC hội tụ không chỉ mọi ưu điểm của huyền thoại này mà VANS ERA được thương hiệu ưu ái cải biên tốt hơn về độ bền và êm ái. Với sự “chiều chuộng” tín đồ cùng như luôn đặt sự chất lượng làm tín ngưỡng, VANS đã lựa chọn phát triển phần thành giày và đệm VANS ERA trần bông ôm trọn cổ chân khi hoạt động.

Và lẽ dĩ nhiên với thiết kế vượt trội từ VANS ERA nhà OFF THE WALL đã lấy đó làm nền tảng thiết kế nên siêu phẩm đình đám mới nhà mình, bộ sưu tập lần này được mang tên VANS FLORAL ERA COVERED DITSY. VANS tinh tế và nổi tiếng trong sự sáng tạo cùng ý nghĩa nhân văn được lồng ghép trong mỗi “đứa con tinh thần” của mình, VANS FLORAL ERA COVERED DITSY được thiết kế nổi bật nhờ hoạ tiết Floral - hoa nhí retro hút mắt trên nền tone đen basic. Kết hợp cùng dây giày bật tone trắng càng khiến VANS FLORAL ERA COVERED DITSY thêm nét mỹ miều, trọn vẹn. Ngoài ra, VANS FLORAL ERA COVERED DITSY nằm trong một bộ sưu tập cùng hoạ tiết nhằm tăng thêm tính đa dạng và sự lựa chọn của các tín đồ.

Với tất cả sự đầu tư kỹ lưỡng từng hoạ tiết đến đường kim mũi chỉ, cũng như sự “chiều chuộng” dành cho các VANSAHOLIC mà thương hiệu nhà OFF THE WALL luôn đặt làm tôn chỉ. Thì VANS FLORAL ERA COVERED DITSY hoàn toàn có đủ tư cách để đồng hành cùng từng bước đam mê của bạn!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: