VANS FLORAL CLASSIC SLIP-ON COVERED DITSY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Là một trong những nhà mốt làm “phải lòng” bao nhiêu SKATER sành sỏi, VANS một lần nữa trở lại cùng “gà nhà” đình đám và chưa bao giờ mất đi độ hot của mình - VANS SLIP-ON. Đây là siêu phẩm với bề dày lịch sử gần một nửa thế kỷ. Tuy nhiên, được cho ra mắt với một tên gọi khác - VANS #44 vào năm 1979 sau này được đổi tên thành VANS SLIP-ON hay “giày lười” cái tên thân thiết mà tín đồ dành riêng gọi cho tuyệt phẩm. VANS SLIP-ON với ưu điểm lớn phần đế giày được thiết kế bằng chất liệu cao su lưu hoá, cùng phần Upper có thể tùy chỉnh tiện lợi hơn trong việc mang giày. Và VANS SLIP-ON đã trở thành thiết kế không thể nhầm lẫn từ nhà VANS được ca tụng và học hỏi trên khắp thế giới. Cũng như thiết kế upper trơn không cột dây giúp VANS SLIP-ON phô bày được toàn bộ hoạ tiết thiết kế bậc tone.

Khi mà thế giới nói chung và giới thời trang nói riêng ngày càng không ngừng sáng tạo và phát triển nhiều kiệt tác, thì phần lớn được tạo nên từ những nền tảng đến từ quá khứ. Hôm nay, nhà OFF THE WALL một lần nữa muốn các tín đồ chiêm ngưỡng bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thời hoàng kim của Vintage Style. Siêu phẩm nhà mốt muốn gửi đến các VANSAHOLIC mang tên VANS FLORAL CLASSIC SLIP-ON COVERED DITSY. VANS tinh tế và nổi tiếng trong sự sáng tạo cùng ý nghĩa nhân văn được lồng ghép trong mỗi “đứa con tinh thần” của mình, VANS FLORAL CLASSIC SLIP-ON COVERED DITSY được thiết kế nổi bật nhờ hoạ tiết Floral - hoa nhí retro hút mắt trên nền tone đen basic. Và lẽ dĩ nhiên, từng thước vải cũng như đường kim mũi chỉ đều được nhà OFF THE WALL tự tay thiết kế và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao đến các tín đồ, vì VANS trân trọng mọi sự ủng hộ và chất lượng luôn là tín ngưỡng từ khi thuở ban đầu của thương hiệu.

Với tất cả sự xuất sắc và sự đầu tư cũng như ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong VANS FLORAL CLASSIC SLIP-ON COVERED DITSY đủ để chứng tỏ sự tinh tế và sâu sắc của người sở hữu tuyệt phẩm này trong bộ sưu tập của riêng mình.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: