VANS FLAME SK8-HI BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Dù đã chính thức ra mắt một thời gian khá lâu, nhưng VANS FLAME vẫn luôn giứ được được cho mình những phong độ khiến nó trở nên cái tên không thể thiếu khi nhắc đến những sản phẩm xuất sắc nhất từ trước tới nay!

VANS FLAME vẫn luôn mang đến sức nóng ngoài tưởng tượng của mình dành cho những tín đồ VANS nói riêng và những người đam mê cái đẹp nói chung. Flame từ lúc ra mắt đã trở nên một họa tiết vô cùng tiêu biểu xuất hiệu trên những kiểu dáng vô cùng quen thuộc của VANS là OLD SKOOL, SK8-Hi...Để tăng thêm sức hút của biểu tượng này, ngọn lửa truyền thống được thay đổi theo nhiều màu sắc cùng những hàm ý khác nhau mà nhà VANS muốn gửi gắm trong từng sản phẩm. 

Lần này VANS VIỆT NAM muốn giới thiệu đến các bạn một ngọn lửa huyền bí, đặc sắc và không kém phần năng động cá tính: VANS FLAME SK8-HI BLACK

VANS SK8-Hi là một trong những kiểu dáng góp phần tạo nên thành công cùng tiếng tăm lẫy lừng cho VANS - OFF THE WALL như ngày hôm nay mà chúng ta biết. Với kiểu dáng bắt mắt cùng chất lượng tuyệt hảo được gửi gắm trong từng sản phẩm, nay VANS FLAME SK8-HI BLACK hứa hẹn mang đến cho những ai đã và đang yêu quý VANS một sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ độc đáo. “Khác biệt - Độc đáo - Chất lượng” chính là những từ mà chúng ta sẽ thường xuyên nhắc đến để miêu tả về VANS FLAME SK8-HI BLACK như một sự tự hào khi sở hữu chính sản phẩm này.

VANS FLAME SK8-HI BLACK hứa hẹn sẽ mang đến cho chính bạn những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như sự tươi mới trong phong cách mà đôi giày này mang lại. Nếu bạn còn đắn đo về một sản phẩm xuất sắc cho mùa hè này thì VANS FLAME SK8-HI BLACK chính là một sự lựa chọn không hề tồi đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: