VANS FLAME OLD SKOOL BLACK WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Lấy cảm hứng từ ngọn lửa, nhà VANS - OFF THE WALL đã cho ra đời BST FLAME với hai dòng giày kinh điển là VANS CLASSIC SLIP-ONVANS OLD SKOOL với tông màu chủ đạo trắng - đen. Không phải ngẫu nhiên mà hai màu sắc này được tôn là sắc màu ‘vĩnh cửu’ trong làng thời trang, đã tồn tại qua bao năm tháng, mặc các xu hướng thời trang luôn chuyển động và biến đổi không ngừng. Bởi chúng là những gam màu mà bạn có thể kết hợp với mọi màu sắc khác mà không sợ bị lệch tông, bên cạnh ngọn lửa dọc thân giày tạo nét chấm phá vừa đủ sẽ không thể làm khó chủ sở hữu trong việc phối đồ. 

Trong các giai đoạn tiến hóa của loài người, việc tìm ra lửa là một trong những đột phá quan trọng nhất. Bình minh của văn minh loài người khởi sự từ lửa. Bên cạnh đó, trắng và đen cũng tượng trưng cho tối giản và là cội nguồn của mọi màu sắc. Sự kết hợp đầy tinh tế trong BST lần này của nhà VANS ghi dấu ấn cho người mang cảm giác muốn tìm về với cội nguồn bên trong tâm hồn mình, đánh thức dòng chảy năng lượng thiêng liêng tồn tại trong mỗi người. Khi nói đến ý nghĩa của ngọn lửa trong tính cách con người, ta thường hiểu theo nghĩa bóng. Đó là một xung lực mạnh mẽ thúc đẩy mọi hoạt động.

Chỉ cần thêm vài thay đổi trong cách thiết kế đã tạo nên một BST đậm cá tính và mang phong cách streetwear, bụi bặm cực hút mắt. 

Sự kết hợp độc đáo đầy kinh điển này chắc chắn sẽ giúp cho đôi VANS OLD SKOOL vốn đã được yêu mến nay lại càng được lòng các tín đồ sneakerhead hơn. Bạn còn ngại gì mà không “tậu” ngay một đôi VANS FLAME OLD SKOOL để thỏa sức mix&match với tủ đồ nhà mình.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: