VANS FLAME OLD SKOOL BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Kích thước
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Sắc đen vốn dĩ luôn là một màu sắc huyền bí khi kết hợp với hầu hết các màu khác. Bạn nghĩ sao nếu sắc đen huyền bí cùng xanh lá ma mị? Một ý tưởng độc đáo nhỉ?

VANS FLAME OLD SKOOL BLACK được chính thức ra mắt cùng hàng loạt sản phẩm VANS FLAME khác với hóa tiết đỉnh cao: Flame. Vốn dĩ một ngọn lửa màu sắc bình thường cũng đã đủ tạo nên sức hút cùng những sự đặc biệt VANS OLD SKOOL mang lại. Nhưng với VANS FLAME OLD SKOOL BLACK, huyền thoại lại mang một sắc thái mới, huyền bí hơn, độc đáo hơn với lửa đen xanh lá. Nổi bật trên nền đen , sắc lửa kéo dài hết thân giày, tạo nên cảm giác đầy năng động, tinh tế, cũng không kém phần trang trọng, bí ẩn. 

Cùng vải Canvas chất lượng cao và đế tổ ong huyền thoại, VANS hứa hẹn mang một sản phẩm xuất sắc dành cho riêng cho bạn vào mùa hè rực lửa này. Cùng VANS VIỆT NAM thổi bùng cơn nóng, tạo nên những nét riêng cho chính bản thân bạn nhé!

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: