VANS ERA PACKING TAPE BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4U39WZ4
1.800.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

 

VANS ERA PACKING TAPE BLACK là một sản phẩm ra mắt theo bộ sưu tập. Bộ sưu tập "PACKING TAPE" nổi tiếng bởi các kiểu dáng khác nhau trong đó có VANS ERA PACKING TAPE. "PACKING TAPE" ra đời bởi ý tưởng độc đáo khi các dòng logo nhãn hiệu "VANS-OFF THE WALL" xếp chồng lên nhau, vừa tạo được điểm mới lạ, vừa nâng cao được slogan của cá nhân VANS. Những dòng chữ được cách điệu, đậm nhạt khác nhau, tuy nhiên vẫn nổi bật trên nền đen xám, chính là một họa tiết đặc biệt biến bộ sưu tập này trở nên độc nhất và hứa hẹn trở thành một xu hướng mởi nhất trên toàn thế giới.

VANS ERA nổi tiếng bởi sự cách điệu loại bỏ những rườm rà phức tạp và nâng cao những sự thoải mái mang đến bởi một đôi giày. Với những chi tiết nhỏ nhưng khá chu đáo đến từ VANS ERA PACKING TAPE, bạn hoàn toàn có thể tự tin đeo giày bát phố hoặc đến những môi trường khác nhau. Chính nhờ sự đơn giản bản chất từ VANS, sản phẩm này luôn có tính phù hợp với mọi môi trường. 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: