VANS ERA GREEN ASH

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS ERA là một kiểu dáng ra đời gần như sau cùng với năm kiểu dáng chính từ VANS - OFF THE WALL. Có thể nói rằng điều khiến cho VANS ERA thu hút mọi người đó chính là sự đơn giản. Với những sắc màu cơ bản nhất VANS ERA cũng đã đủ để tạo điểm nhấn rất riêng trong những người yêu thích VANS rồi. VANS ERA mang trong mình dòng chảy của sự cổ điển cùng nhũng điểm khác biệt đã tạo nên tinh thần đơn giản mà VANS luôn muốn nhắm đến.

VANS ERA GREEN ASH được đẩy mạnh trong phần chất lượng: thêm phần đệm xung quanh mặt sau của giày khu vực gót chân điểm mạnh mà ở VANS AUTHENTIC vẫn chưa có. Chính vì phần đệm này,VANS ERA được ưa thích bởi những người trượt ván dơn bởi họ cần được bảo vệ cho đôi chân và tăng sự thoải mái khi hoạt động. Cũng không thể không kể đến kiểu dáng của VANS ERA GREEN ASH vô cùng nhỏ gọn và đặc biệt phù hợp với  sự năng động của hầu hết các bạn trẻ

VANS ERA GREEN ASH được ra đời cùng hai kiểu dáng khác là VANS OLD SKOOLVANS CHECKERBOARD SLIP-ON hứa hẹn bùng cháy mùa hè sôi động, phục vụ hết mình cho những hoạt động tích cực nhất của bạn.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: