VANS ERA CLASSIC WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Nếu bạn còn cảm thấy VANS ERA là một khái niệm còn mới lạ, thì VANS VIỆT NAM sẽ giúp bạn. 

VANS ERA là dòng giày mang cho mình hơi hướng hiện đại và mới mẻ nhất đến từ nhà sản xuất VANS-OFF THE WALL. VANS ERA là một sản phẩm dành cho những người tìm đến VANS nhưng với sự trau chuốt kĩ càng hơn về từng chi tiết nhỏ nhặt như từng đường chỉ mới, từng màu sắc bắt mắt mới. Nếu bạn biết đến VANS với những phong cách đường phố siêu ngầu siêu năng động với VANS OLD SKOOL, VANS SK8-Hi thì VANS ERA lại mang đến cho bạn một sản phẩm đặc sắc hơn, dịu dàng và cá tính hơn với đường chỉ may hoàn toàn khác biệt với phong cách đường phố đặc trưng của những đôi giày VANS các bạn thường nghĩ đến. Sự khác biệt khác mà các bạn có thể thấy khi VANS ERA vẫn giữ lại phần cổ giày đệm mút và đế cao su tổ ong êm ái cùng tạo điểm nhấn ở màu sắc dây cột, cách phối màu giữa đế giày và màu vải. Có lẽ vì sự trau chuốt trong từng sản phẩm nên VANS ERA luôn có mức giá "đặc biệt" hơn so với những dòng VANS CLASSIC khác

Nếu bạn biết đến VANS truyền thống với phối màu đen đặc trưng dễ phối đồ cùng sự huyền bí mà nó đem lại, tại sao chúng ta lại bỏ quên một sản phẩm cũng chẳng kém cạnh? Chúng ta đang nhắc đến VANS ERA CLASSIC WHITE cùng phối màu cũng chẳng thế hoàn hảo hơn. Sự đơn giản mà sản phẩm này mang lại luôn đem đến cho chúng ta những hiệu quả vô cùng bất ngờ. 

Nếu sắc đen dễ dàng bắt được những ánh nhìn của người khác khi bạn mang chúng dạo chơi trên đường phố thì sắc trắng từ VANS ERA CLASSIC WHITE lại dễ dàng đem đến cho bạn sự ngưỡng mộ cùng sự dịu dàng tinh tế trên đôi chân của bạn. Hơn thế nữa khi chất lượng màu không dễ bị phai sắc theo thời gian. Với ngần ấy lợi ích, tại sao bạn không cùng VANS VIỆT NAM sở hữu một đôi giày đơn giản ấy? Tuy rằng sản phẩm VANS ERA sẽ đem đến cho một một vẻ ngoài đơn giản nhưng kết quả bạn nhận được từ nó chắc chắn sẽ không hề đơn giản đâu!

.

 

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: