VANS ERA CLASSIC WHITE/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
size
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Nhắc đến VANS ERA, chúng ta không thể không nhắc đến một kiểu dáng truyền thống, chứng kiến sự phát triển vượt bậc của VANS - OFF THE WALL. Và không thể phủ nhận rằng, chính VANS ERA là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của VANS ngày hôm nay.

Với tên gọi ban đầu là VANS #95 dòng VANS ERA ra mắt đầu tiên vào năm 1976 theo lời yêu cầu của những huyền thoại trượt ván Tony Alva và Stacy Peralta -  phần cổ giày được thêm vào một lớp độn để bảo vệ chân khi trượt ván và ngay lập tức trở thành sự lựa chọn cho cả một thế hệ skater.

Và từ đó, cái tên VANS ERA được đề cập nhiều lần không chỉ với các vận động viên trượt ván mà sức ảnh hưởng của nó còn lan tỏa rất nhiều đến những tín đồ yêu cái đẹp. Không thể không nhắc đến sự đẹp đẽ mà kiểu dáng này mang lại, sự đơn giản nhưng luôn mang bên mình sự tinh tế tuyệt đối. 

Đây cũng là dòng giày mang cho mình hơi hướng hiện đại và mới mẻ nhất. VANS ERA CLASSIC WHITE/TRUE WHITE được thiết kế với các chi tiết từ vải cho đến đường chỉ may hoàn toàn khác biệt so với phong cách đường phố đặc trưng của những đôi giày VANS khác.

VANS ERA CLASSIC WHITE/TRUE WHITE dành cho những ai muốn tìm một phong cách trau chuốt hơn một chút, bởi chất liệu vải dùng cho Era có đường dệt cũng như chất vải khác, mịn và bắt mắt hơn. 

Cùng VANS VIỆT NAM điểm qua những hình ảnh đặc biệt mà VANS ERA CLASSIC WHITE/TRUE WHITE mang đến nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: