VANS EMBOSSED SUEDE SLIP-ON FROST GRAY/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

Không chỉ riêng SLIP ON mà các dong giày khác của VANS đều luôn được sử dụng chất liệu vải canvas quen thuộc, chất liệu này với những ưu điểm tuyệt đối như bền bỉ, giữ màu tốt và dễ vệ sinh. Tuy nhiên đến với BST EMBOSSED SUEDE mới nhất đến từ VANS thì chất liệu da lộn đã được sử dụng trên toàn bộ phần upper nhằm đem lại một đôi giày cao cấp hơn và hoàn thiện hơn.

VANS EMBOSSED SUEDE SLIP-ON FROST GRAY/TRUE WHITE

Đôi giày tất nhiên vẫn được dựa trên form thiết kế SLIP ON quen thuộc, thứ được đông đảo bạn trẻ yêu thích vì sự đơn giản trong thiết kế cũng như sự tiện lợi khi mang. Toàn bộ phần upper được VANS sử dụng chất liệu da lộn suede nhưng ở phần phía trước thì chất liệu này được dập nổi thành họa tiết ô vuông trông hết sức lạ mắt và ấn tượng, phần phía sau thì sử dụng chất liệu da lộn cùng màu. Chính cách làm này đã khiến cho đôi giày trở nên đặc biệt hơn, bớt đi sự đơn điệu mà những đôi giày đơn sắc hay gặp phải. Bộ đế cao su đúc quen thuộc chắc chắn sẽ luôn khiến bạn hài lòng khi luôn cho sự êm ái và thoải mái nhất khi mang.

Đây chắc chắn là đôi giày nên có trong tủ giày của mỗi người không chỉ bởi vẻ bề ngoài mà còn nằm ở sự tiện lợi và thoải mái khi sự dụng. Hãy liên hệ ngay với VANSVIETNAM để được tư vấn nhiều hơn các bạn nhé.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: