VANS EMBOSSED SUEDE SLIP-ON BLACK/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

Ngoài những cái tên đình đám như OLD SKOOL, SK8 HI, AUTHENTIC,.. thì dòng giày SLIP ON cũng luôn nhận sự quan tâm của không chỉ của những bạn trẻ đam mê bộ môn trượt ván mà còn đối với các tín đồ thời trang streetwear. Dù được VANS cho ra mắt từ mắt từ rất lâu nhưng với việc nhiều phối màu mới được giới thiệu liên tục, đi cùng những thay đổi ở mặt chất liệu khiến cho đôi giày này luôn luôn có một chỗ đứng nhất định trong làng sneaker.

VANS EMBOSSED SUEDE SLIP-ON BLACK/TRUE WHITE

Ở phối màu mới lần này VANS đã mạnh dạn thay đổi hoàn toàn chất liệu quen thuộc của dòng giày SLIP ON là vải canvas bằng chất liệu da lộn (suede) cao cấp. Phần thân trước thì được thể hiện một cách ấn tượng khi chất liệu da lộn được xử lý bề mặt bằng cách dập nổi, phần thân sau với bề mặt da lộn thường thấy trên dòng giày khác của VANS. Việc thay đổi chất liệu không chỉ khiến cho đôi giày trở nên hoàn thiện và cao cấp hơn mà còn làm tăng sự nổi bật, tránh đi tính đơn điệu mà những phối màu đơn sắc thường mắc phải. Các chi tiết còn lại đều được giữ nguyên như phiên bản SLIP ON truyền thống. Phần đế giày đi kèm tất nhiên vẫn là bộ đế cao su đúc huyền thoại, nổi tiếng với sự êm ái và thoải mái mà nó mang lại.

Vì số lượng không có nhiều nên hãy nhanh tay để liên hệ với VANSVIETNAM để tìm được cho mình size mong muốn các bạn nhé.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: