VANS ECO THEORY STYLE 36 DECON SF NATURAL DOUBLE LIGHT GUM

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - OFF THE WALL thương hiệu giày đến từ California và nổi tiếng với các sản phẩm trau chuốt bởi tâm huyết thực thụ. Đây là nhãn hàng chính thức đi vào hoạt động từ năm 1966, với hơn nửa thế kỷ hoạt động chuyên nghiệp cùng với tâm huyết của mình cũng như những thành công vang dội mà nhà mốt OFF THE WALL đạt được, đến năm 1977 mười một năm sau khi ra đời VANS tiếp tục cho ra mắt công chúng một dòng giày đã khiến các tín đồ trong giới săn đón không ngừng. 

Đây là dòng giày được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên với tên gọi - VANS STYLE 36 được biết đến nhiều hơn với hình dạng giống khá nhiều với VANS OLD SKOOL. Và điều kỳ diệu khiến cho siêu phẩm này trở thành một huyền thoại không chỉ là vì kiểu dáng và chất lượng luôn được xem như tôn chỉ nhà VANS mà còn bởi vì VANS OLD SKOOL chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL VAN DOREN - một doanh nhân, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS đã chấp bút thiết kế. Với tầm nhìn xa và sự chuyên nghiệp trong thiết kế của VANS hay cách riêng của PAUL VAN DOREN VANS OLD SKOOL chưa bao giờ cũ đi mà liên tục được đổi mới và lẽ dĩ nhiên vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi cùng những dấu ấn ban đầu. Đây chính là cách tạo nên VANS hay là cách mà VANS tỏ lòng kính trọng đến cực sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN.

Bộ sưu tập VANS muốn gửi đến các tín đồ hôm nay mang tên ECO THEORY STYLE 36 DECON SF NATURAL DOUBLE LIGHT GUM và lẽ dĩ nhiên siêu phẩm được nhà mốt thiết kế dựa trên nền tảng VANS OLD SKOOL huyền thoại. Sản phẩm được lựa chọn tone màu chủ đạo nhẹ nhàng tự nhiên thêm phần mới lạ - DOUBLE LIGHT GUM. Đẹp mắt hơn khi sọc JAZZ STRIPE cũng được VANS tinh tế may nổi 2D tone sur tone với màu nền giày. Cho đến tận bây giờ sau 44 năm ra mắt, sọc JAZZ STRIPE đã được xem như dấu hiệu nhận biết chuyên biệt của VANS - OFF THE WALL. VAN OLD SKOOL tuy cũng được xem như là một trong những dòng giày thế hệ đầu của thương hiệu, nhưng không vì thế mà nó cũ đi hay lỗi thời theo thời gian mà nó ngày càng được VANS trau chuốt và trở thành như một huyền thoại. Bên cạnh đó, cùng thiết kế đế tràn viền cao cấp giúp cho ECO THEORY STYLE 36 DECON SF NATURAL DOUBLE LIGHT GUM thêm phần thời thượng.

Với tâm huyết và chất lượng cũng như nét đẹp vững bền trong hàng chục năm, ECO THEORY STYLE 36 DECON SF NATURAL DOUBLE LIGHT GUM xứng đáng với những tín đồ xem trọng khí chất và ý nghĩa nhân văn ẩn sâu trong từng tiểu tiết!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: