VANS ECO THEORY SK8-HI TAPERED PEACHY KEEN NATURAL

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.850.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - OFF THE WALL là thương hiệu may mặc chuyên nghiệp về lĩnh vực giày thể thao. Đây cũng chính là thương hiệu luôn không ngừng tự đổi mới bản thân và đặt chất lượng sản phẩm làm tín ngưỡng cho mình. Và VANS SK8-HI chính là một trong những minh chứng tiêu biết nhất cho việt luôn không ngừng sáng tạo và phát triển bản thân của nhà OFF THE WALL. 

VANS SK8-HI chính là dòng giày được cải biên từ VANS OLD SKOOL với phiên bản cao cổ hơn. SK8-HI ra đời năm 1978 ngay sau khi OLD SKOOL được tung ra thị trường một năm. Siêu phẩm còn được biết đến với cái tên SKATE HIGH hay VANS STYLE 38, ban đầu được nhà OFF THE WALL dành riêng cho các vận động viên trượt ván, giờ đây đã trở thành một trong những dòng giày được ưa chuộng nhất đối với giới trẻ. SK8-HI còn được xem như bản phối cách điệu từ VANS OLD SKOOL với thiết kế phần cổ giày cao qua mắt cá chân. Nhưng đặc biệt VANS SK8-HI vẫn mang nét đặc trưng vốn có và cực kỳ nổi tiếng từ dòng OLD SKOOL chính là sọc SIDESTRIPE, và ắt hẳn ai là tín đồ nhà OFF THE WALL cũng biết rằng ký hiệu này được chính tay “cha đẻ” thương hiệu PAUL VAN DOREN tự tay đi nét và lên ý tưởng thiết kế. 

Cùng sự hoàn mỹ về sản phẩm là ý nghĩa nhân văn thương hiệu lồng ghép và muốn truyền tải đến thế giới. Thông điệp về ý niệm bảo vệ môi trường được VANS áp dụng trong chính cách mà nhà mốt lên ý tưởng và sản xuất từng đôi giày theo quy trình nghiêm ngặt với nguồn chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng:

TAPERED SILHOUETTE hay VỎ BÔNG HỮU CƠ TĂNG TRƯỞNG: Vải bông hữu cơ của VANS được làm từ hạt giống tự nhiên không biến đổi gen, không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp. 

JUTE LACES: Loại sợi tự nhiên được trồng với lượng nước tối thiểu và được coi là một loại cây tái sinh phát triển nhanh. 

HỢP CHẤT CAO SU THIÊN NHIÊN: Hợp chất cao su của VANS hoàn toàn được làm từ cao su tự nhiên có nguồn gốc được kiểm duyệt từ các trang trại trồng cây, đảm bảo tuân theo các hoạt động bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác hại đến hệ sinh thái. 

Đến với bộ sưu tập ý nghĩa VANS muốn gửi đến các tín đồ mang tên ECO THEORY SK8-HI TAPERED PEACHY KEEN NATURAL được thiết kế dựa trên nền tảng VANS SK8-HI với điểm nổi bật ở phần cổ giày được nâng cao lên giúp ôm trọn và bảo vệ đôi chân. Với chủ đề natural thì tone màu được VANS lựa chọn theo hơi hướng vintage - tone hồng đào ngọt ngào, lịm tim PEACHY KEEN. Điểm nhấn được VANS tinh tế may nổi sọc JAZZ STRIPE tone trắng trên nền CHECKERBOARD hồng đào hút mắt. 

Nên, cùng chất lượng - thiết kế - ý nghĩa nhân văn thì ECO THEORY SK8-HI TAPERED PEACHY KEEN NATURAL chính là “đứa con tinh thần” mà thương hiệu luôn tự hào!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: