VANS ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED WINTER SKY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS OLD SKOOL TAPERED được VANS thiết kế như là dòng giày được cải biên từ VANS OLD SKOOL truyền thống nhưng được thiết kế nhỏ gọn và ôm form cũng như vẻ bề ngoài nhẹ nhàng hơn so với “người anh em” của mình. Bên cạnh đó, VANS - OFF THE WALL chính là một thương hiệu tiêu biểu cho phong trào bảo vệ môi trường với những sản phẩm chất lượng cao và hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên. 

Ý niệm về bảo vệ môi trường đã được thương hiệu giày toàn cầu - VANS áp dụng không phải một lần mà là xuyên suốt hơn nửa thế kỷ qua. Đã từ lâu, ý niệm về môi trường đã in sâu vào kiến thức của mỗi cá thể tồn tại trên hành tinh này. Nhưng mấy ai thấu hiểu về mối nguy hại một khi ý thức con người sai lệch khỏi quỹ đạo nên có. Từ khi thương hiệu OFF THE WALL chỉ mới là một xưởng giày nhỏ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu từng khách hàng chuyên biệt, cho đến khi VANS ngày càng lớn mạnh và vươn tầm thế giới. Thì ý niệm đúng đắn về môi trường của nhà mốt chưa một lần mất đi, cơ cấu từng sản phẩm giày nhà VANS luôn được sản xuất nghiêm ngặt theo quy trình với nguồn chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng.

Với bộ sưu tập mang tên ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED WINTER SKY NATURAL VANS tung ra thị trường lần này hoàn toàn mang trọn vẹn ý nghĩa của sứ vụ bảo vệ môi trường. Với tone màu chủ đạo mang cái tên mỹ miều WINTER SKY - gam xanh dương pastel ngọt lịm đủ làm đốn tim dành riêng cho tín đồ hệ Vintage. Cùng với đó bộ sưu tập được nhà mốt thiết kế dựa trên nền tảng VANS OLD SKOOL cải tiến, được trau chuốt cả về vẻ ngoài đến chất lượng cùng form dáng - OLD SKOOL TAPERED. Với thiết kế tràn viền tiêu biểu của phân nhánh giày cao cấp nhà VANS - VAULT BY VANS, đã làm cho chất lượng của ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED WINTER SKY NATURAL càng thêm nâng tầm. Và lẽ dĩ nhiên, với sự tinh tế và nhạy bén VANS đã rất khéo léo giữ lại từ nguyên bản logo thương hiệu đình đám JAZZ STRIPE giúp nâng tầm giá trị cho siêu phẩm của mình. Sọc JAZZ STRIPE được dập may 2D nổi tỉ mỉ tone trắng nổi bật trên nền WINTER SKY.

Với tất cả ưu điểm và chất lượng được đầu tư vượt bậc, có thể thấy siêu phẩm ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED WINTER SKY NATURAL đích thị chính là chân ái của mọi VANSAHOLIC!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: