VANS ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED PEACHY KEEN NATURAL

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Không chỉ với các VANSAHOLIC mà còn với các tín đồ trong giới chơi Sneaker thường sẽ biết đến và nhận ra VANS bởi một dấu hiệu đặc biệt - sọc JAZZ STRIPE. Đây được xem như logo thương hiệu của riêng VANS và điều khiến JAZZ STRIPE được thương hiệu lưu giữ trọn vẹn cho đến ngày hôm nay chính bởi vì sọc JAZZ STRIPE do chính tay PAUL VAN DOREN - một doanh nhân, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS đã chấp bút thiết kế. Ngoài ra, JAZZ STRIPE xuất hiện lần đầu tiên trên siêu phẩm đình đám nhà OFF THE WALL vào năm 1977 với tên gọi VANS OLD SKOOL. Cho đến tận ngày hôm nay VAN OLD SKOOL tuy được xem như là một trong những dòng giày thế hệ đầu của thương hiệu, nhưng không vì thế mà nó cũ đi hay lỗi thời theo thời gian. Với tầm nhìn xa và sự chuyên nghiệp trong thiết kế của VANS hay cách riêng của PAUL VAN DOREN VANS OLD SKOOL chưa bao giờ cũ đi mà liên tục được đổi mới và lẽ dĩ nhiên vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi cùng những dấu ấn ban đầu. Đây chính là cách tạo nên VANS hay là cách mà VANS tỏ lòng kính trọng đến cựu sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN.

VANS OLD SKOOL lại một lần nữa được thương hiệu tái hiện trong bộ sưu tập lớn với tên gọi ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED PEACHY KEEN NATURAL. Cùng tone màu hồng đào PEACHY KEEN dịu nhẹ kết hợp tinh tế cùng với hoạ tiết bàn cờ nổi tiếng nhà OFF THE WALL - CHECKERBOARD. Bên cạnh thiết kế trendy cùng chất lượng vượt bậc không thể lẫn của VANS, bộ sưu tập ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED PEACHY KEEN NATURAL còn lột tả phần nào đó ý nghĩa về trách nhiệm và ý thức của mỗi một cá nhân, tập thể trong việc gìn giữ môi trường xanh. Trong cơ cấu từng sản phẩm nhà VANS luôn được sản xuất nghiêm ngặt theo quy trình với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo thân thiện với môi trường. 

Chính trách nhiệm, chất lượng và ý nghĩa nhân văn đã đưa VANS từ một thương hiệu trong nước vươn đến tầm thế giới. Và ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED PEACHY KEEN NATURAL cũng không ngoại lệ, bộ sưu tập chính là một trong vô vàn “đam mê” mà VANS trau chuốt nhằm gửi đến tay các VANSAHOLIC sự lựa chọn tốt nhất! 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: