VANS ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED CORNSTALK NATURAL

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - một trong những thương hiệu giày thế giới sở hữu lượng sản phẩm với giá cả trong tầm với mà không có tín đồ chơi Sneaker nào không nhắc đến. VANS - OFF THE WALL được biết đến là một thương hiệu sản xuất giày thể thao chuyên nghiệp đến từ California với chiều dài lịch sử hoạt động hơn nửa thế kỷ từ năm 1966, và một trong những phân khúc giày được biết đến nhiều nhất và cũng được giữ trọn vẹn giá trị nghệ thuật của thương hiệu chính là VANS OLD SKOOL. Đây được xem như dòng giày sở hữu trong mình nét đẹp đặc trưng hiếm có được chính tay PAUL VAN DOREN - một doanh nhân, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS đã chấp bút thiết kế - sọc JAZZ STRIPE. Cho đến tận ngày ngày nay, VAN OLD SKOOL tuy được xem như là một trong những dòng giày thế hệ đầu của thương hiệu được ra mắt cùng công chúng vào năm 1977, nhưng không vì thế mà nó cũ đi hay lỗi thời theo thời gian. VANS OLD SKOOL cho đến ngày nay đã đi vào lòng các VANSAHOLIC như một huyền thoại mỗi khi được nhắc đến. Giữ trọn vẹn giá trị nguyên bản của VANS OLD SKOOL cũng chính là cách mà thương hiệu tỏ lòng kính trọng đến cựu sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN.

Và trong bộ sưu tập lần này ra mắt đến các tín đồ, VANS OLD SKOOL trở lại như một huyền thoại và trở thành  nền tảng thiết kế cho sưu phẩm mới mang tên ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED CORNSTALK NATURAL. Cùng tone màu CORNSTALK dịu nhẹ kết hợp tinh tế cùng với hoạ tiết bàn cờ nổi tiếng nhà OFF THE WALL - CHECKERBOARD. Bên cạnh thiết kế trendy cùng chất lượng vượt bậc không thể lẫn của VANS, bộ sưu tập ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED CORNSTALK NATURAL còn lột tả phần nào đó ý nghĩa về trách nhiệm và ý thức của mỗi một cá nhân, tập thể trong việc gìn giữ môi trường xanh. Trong cơ cấu từng sản phẩm nhà VANS luôn được sản xuất nghiêm ngặt theo quy trình với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo thân thiện với môi trường. 

TAPERED SILHOUETTE hay VỎ BÔNG HỮU CƠ TĂNG TRƯỞNG: Vải bông hữu cơ của VANS được làm từ hạt giống tự nhiên không biến đổi gen, không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp. 

JUTE LACES: Loại sợi tự nhiên được trồng với lượng nước tối thiểu và được coi là một loại cây tái sinh phát triển nhanh. 

HỢP CHẤT CAO SU THIÊN NHIÊN: Hợp chất cao su của VANS hoàn toàn được làm từ cao su tự nhiên có nguồn gốc được kiểm duyệt từ các trang trại trồng cây, đảm bảo tuân theo các hoạt động bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác hại đến hệ sinh thái. 

Bao nhiêu đó tâm huyết cũng đủ để ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED CORNSTALK NATURAL xứng đáng nhận được vinh hạnh cùng đồng hành với mỗi tín đồ nhà VANS

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: