VANS ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Đã từ lâu, ý niệm về môi trường đã in sâu vào kiến thức của mỗi cá thể tồn tại trên hành tinh này. Nhưng mấy ai thấu hiểu về mối nguy hại một khi ý thức con người sai lệch khỏi quỹ đạo nên có. Ý niệm về bảo vệ môi trường đã được VANS áp dụng không phải một lần mà là xuyên suốt hơn nửa thế kỷ qua. Từ khi thương hiệu OFF THE WALL chỉ mới là một xưởng giày nhỏ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, cho đến khi VANS ngày càng lớn mạnh và vươn tầm thế giới. Thì ý niệm đúng đắn về môi trường của nhà mốt chưa một lần mất đi, cơ cấu từng sản phẩm giày nhà VANS luôn được sản xuất nghiêm ngặt theo quy trình với nguồn chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng:

TAPERED SILHOUETTE hay VỎ BÔNG HỮU CƠ TĂNG TRƯỞNG: Vải bông hữu cơ của VANS được làm từ hạt giống tự nhiên không biến đổi gen, không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp. 

JUTE LACES: Loại sợi tự nhiên được trồng với lượng nước tối thiểu và được coi là một loại cây tái sinh phát triển nhanh. 

HỢP CHẤT CAO SU THIÊN NHIÊN: Hợp chất cao su của VANS hoàn toàn được làm từ cao su tự nhiên có nguồn gốc được kiểm duyệt từ các trang trại trồng cây, đảm bảo tuân theo các hoạt động bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác hại đến hệ sinh thái. 

Với bộ sưu tập mang tên ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED BLACK NATURAL VANS tung ra thị trường lần này hoàn toàn mang trọn vẹn ý nghĩa của sứ vụ bảo vệ môi trường. Được biết riêng về dòng sản phẩm OLD SKOOL TAPERED, đây là dòng giày được cải biên từ VANS OLD SKOOL truyền thống nhưng được thiết kế nhỏ gọn và ôm form cũng như vẻ bề ngoài nhẹ nhàng hơn so với phiên bản trước của mình. ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED BLACK NATURAL được thiết kế chủ đạo với tone đen tối giản nhất kết hợp tỉ mỉ cũng logo thương hiệu JAZZ STRIPE phối trắng may 2D tỉ mỉ, cùng đường chỉ dập tinh tế tone trắng đi viền. Siêu phẩm được VANS lựa chọn nguyên liệu Canvas 100% cotton thân thiện môi trường cùng đế cao su tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo về độ bám và độ bền cũng như chất lượng cao cấp mà nhà OFF THE WALL luôn hướng đến trong mỗi sản phẩm của mình. Ngoài ra, ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED BLACK NATURAL đẹp mắt và tinh tế hơn với thiết kế tràn viền mà chỉ VAULT BY VANS - phân nhánh dòng giày cao cấp hơn của thương hiệu sở hữu được. 

Đối với một siêu phẩm như ECO THEORY OLD SKOOL TAPERED BLACK NATURAL, hoàn toàn có thể xứng tầm với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào chỉ với một tone màu tối giản nhất!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: