VANS ECO THEORY AUTHENTIC SF NATURAL DOUBLE LIGHT GUM

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Bảo vệ môi trường là cụm từ “rất trách nhiệm”, đây là làm hướng về thiên nhiên, về cội nguồn của cá nhân, tổ chức, tập thể và người lãnh đạo của tất cả các lãnh thổ sống phụ thuộc vào sự tồn vong của Trái Đất. Kể từ những năm 1960, các phong trào “xanh” đã tạo ra nhận thức rộng hơn về các ý niệm bảo vệ môi trường. 

Cũng giống như bao nhiêu thương hiệu lớn nhỏ, VANS - OFF THE WALL một nhà mốt chuyên nghiệp về sản xuất giày thể thao ra đời vào năm 1966 đã và đang nối dài “trách nhiệm với môi trường” cho đến tận ngày nay. Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trong nghề, từ những ngày đầu tiên cho ra mắt thị trường VANS đã luôn đặt kỳ vọng phát triển bản thân và biến mình thành một “thương hiệu xanh”, cũng như muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực này đến với mọi người. Trải qua 55 năm, ý niệm đúng đắn về môi trường của nhà OFF THE WALL chưa một lần mất đi, cơ cấu từng sản phẩm giày VANS luôn được sản xuất nghiêm ngặt theo quy trình với nguồn chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng:

TAPERED SILHOUETTE hay VỎ BÔNG HỮU CƠ TĂNG TRƯỞNG: Vải bông hữu cơ của VANS được làm từ hạt giống tự nhiên không biến đổi gen, không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp. 

JUTE LACES: Loại sợi tự nhiên được trồng với lượng nước tối thiểu và được coi là một loại cây tái sinh phát triển nhanh. 

HỢP CHẤT CAO SU THIÊN NHIÊN: Hợp chất cao su của VANS hoàn toàn được làm từ cao su tự nhiên có nguồn gốc được kiểm duyệt từ các trang trại trồng cây, đảm bảo tuân theo các hoạt động bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác hại đến hệ sinh thái. 

Cũng như bộ sưu tập ngày hôm nay VANS giới thiệu đến các tín đồ mang tên ECO THEORY AUTHENTIC SF NATURAL DOUBLE LIGHT GUM mang ý nghĩa nhân văn về trách nhiệm với môi trường lồng ghép trọn vẹn vào từng sản phẩm. Với thiết kế nền tảng được thương hiệu chọn lựa kỹ càng - VANS AUTHENTIC kết hợp tinh tế cùng với tone màu nhẹ nhàng NATURAL - DOUBLE LIGHT GUM mang lại cảm giác vintage và hoàn toàn “dễ tính” cho mọi sự kết hợp. 

Và dĩ nhiên đối với những tín đồ đã theo VANS từ lâu chắc chắn sẽ luôn thấu hiểu được sự cố gắng và tâm huyết mà nhà OFF THE WALL bỏ ra trong từng sản phẩm mình làm ra. Đối với ECO THEORY AUTHENTIC SF NATURAL DOUBLE LIGHT GUM cũng không ngoại lệ. Nên, hãy dành cho siêu phẩm nhà VANS vị trí xứng đáng của riêng mình! 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: