VANS ECO THEORY AUTHENTIC SF BLACK CHECKERBOARD MARSHMALLOW

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vào những ngày đầu năm 1966, một xưởng sản xuất giày quy mô nhỏ được thành lập và đứng đầu bởi PAUL VAN DOREN - một công nhân lành nghề trong giới sản xuất may mặc chuyên nghiệp. Cửa hàng đầu tiên đặt trụ sở chính tại Anaheim, California với tên gọi VANS - OFF THE WALL. Và họ tung ra sản phẩm giày đầu tiên đã tạo nên một làn sóng lớn trong giới Sneaker đương thời với thiết kế đột phá và sự tâm huyết được đặt để trong từng sản phẩm. 

Chính là “đứa con tinh thần” thế hệ đầu tiên hay là phong cách di sản nguyên bản của VANS. Siêu phẩm ban đầu được biết đến với cái tên VANS #44 DECK SHOES, sau này được gọi thân thuộc hơn là VANS AUTHENTIC - ngay khi tung ra thị trường giày thể thao đã ngay lập tức trở thành một biểu tượng đình đám và đã thể hiện trọn vẹn một thái độ rất “OFF THE WALL”. Và với bộ sưu tập VANS mang đến các tín đồ lần này mang tên ECO THEORY AUTHENTIC SF BLACK CHECKERBOARD MARSHMALLOW và chắc chắn được thiết kế dựa trên nền tảng “cậu cả” VANS AUTHENTIC. Cùng với tone màu hướng theo phong cách cơ bản, tối giản là Black - Marshmallow kết hợp cùng với hoạ tiết đặc trưng thương hiệu nhà VANS - CHECKERBOARD. Vốn dĩ AUTHENTIC mang trong mình một hơi thở retro nên khi được phối với các tone màu nền cùng hoạt tiết bàn cờ, càng làm cho ECO THEORY AUTHENTIC SF BLACK CHECKERBOARD MARSHMALLOW thêm khí chất của một siêu phẩm vượt thời đại. Ngoài ra, với bộ sưu tập này được VANS trau chuốt cả tỉ mỉ cả phần đế giày thiết kế tràn viền giúp mang lại cho các tín đồ trải nghiệm cao cấp và chất lượng như chính tôn chỉ mà thương hiệu hướng đến hơn nửa thế kỷ qua. 

Quả thật, với thiết kế mang nhiều tâm huyết ẩn sau một sản phẩm mang phong cách tối giản thì chỉ có những thương hiệu xứng tầm quốc tế mới có thể đặt để trong từng “đứa con tinh thần” của mình. ECO THEORY AUTHENTIC SF BLACK CHECKERBOARD MARSHMALLOW hứa hẹn chính là siêu phẩm sẽ có thể dễ dàng chinh phục mọi phong cách, mọi khí chất, mọi tín đồ khó tính nhất! 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: