VANS ECO THEORY AUTHENTIC PEACHY KEEN NATURAL

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - Một trong những thương hiệu sản xuất giày theo phân khúc dành cho giới thể thao đường phố hiếm hoi những năm 1960s. Được dẫn dắt bởi PAUL VAN DOREN cùng với các sản phẩm thiết kế riêng biệt và nhận được không ít những làn sóng tích cực trong giới Sneaker chuyên nghiệp. 

Và một trong những sản phẩm đầu tay được VANS cho ra mắt thị trường vào ngày 16 tháng 03 năm 1966 với tên gọi VANS #44 DECK SHOES, sau này được gọi thân thuộc hơn là VANS AUTHENTIC - ngay khi tung ra thị trường giày thể thao đã ngay lập tức trở thành một biểu tượng đình đám. Và với bộ sưu tập VANS mang đến các tín đồ lần này mang tên ECO THEORY AUTHENTIC PEACHY KEEN NATURAL và chắc chắn được thiết kế dựa trên nền tảng “cậu cả” VANS AUTHENTIC

ECO THEORY AUTHENTIC PEACHY KEEN NATURAL mang đến “hơi thở” nhẹ nhàng, thuần khiết với tone màu hồng đào chủ đạo PEACHY KEEN. Kết hợp cùng với sự tinh tế và cổ điện vốn có của AUTHENTIC càng làm cho bộ sưu tập tôn lên vẻ đẹp đặc trưng của phong cách tự nhiên mà VANS muốn hướng đến trong bộ sưu tập lớn lần này. Bên cạnh đó, được lồng ghép vào ECO THEORY AUTHENTIC PEACHY KEEN NATURAL là một thông điệp về ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường đến với các VANSAHOLIC. Với nguồn nguyên vật liệu từ vẫn vải thiết kế, dây giày và cả đế đúc nguyên mẫu cũng được nhà OFF THE WALL tạo nên bởi công nghệ và chất liệu hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, với bộ sưu tập này được VANS trau chuốt cả tỉ mỉ cả phần đế giày thiết kế tràn viền giúp mang lại cho các tín đồ trải nghiệm cao cấp và chất lượng như chính tôn chỉ mà thương hiệu hướng đến hơn nửa thế kỷ qua. 

Vì thế, với VANS thì các tín đồ là điều ưu tiên hàng đầu ở cả tâm huyết với sản phẩm và toàn bộ ý nghĩa nhân văn được thương hiệu OFF THE WALL truyền tải trong toàn bộ quá trình tạo nên ECO THEORY AUTHENTIC PEACHY KEEN NATURAL. Điều đó đã đưa bộ sưu tập lần này của VANS trở thành một điều đẹp đẽ, xứng đáng dành cho các VANSAHOLIC nhà mình!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: