VANS ECO THEORY AUTHENTIC CORNSTALK NATURAL VN0A5HZS9FO

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vào những năm 1960, khi mà các bộ môn nghệ thuật đường phố chưa hoàn toàn phát triển thì VANS - OFF THE WALL ra đời đánh dấu cột mốc cho thế hệ thương hiệu giày thể thao chuyên nghiệp đầu tiên. Từ một cửa hiệu nhỏ, đơn giản nằm trên đường phố thành phố California đã vươn tầm trở thành một thương hiệu sở hữu chuỗi cửa hàng con trải dài toàn cầu cũng như được giới Sneaker xướng tên trong nhiều sự kiện lớn nhỏ thế giới. 

VANS ra đời với sự dẫn dắt của người nghệ nhân tài hoa PAUL VAN DOREN cùng với không ít đóng góp và định hướng thương hiệu từ những bước đi đầu. Một sản phẩm huyền thoại không thể không nhắc đến khi nói về những ngày VANS bắt đầu vẽ nên đam mê của bao tín đồ - VANS AUTHENTIC. Đây được xem là “anh cả” trong tất cả huyền thoại được VANS tâm huyết cho ra đời, với tên gọi thuở ban đầu là VANS #44 DECK SHOES. Sau hơn năm mươi năm hoạt động chuyên nghiệp trong ngành sản xuất may mặc, ngày hôm nay VANS dùng chính VANS AUTHENTIC để thiết kế nên bộ sưu tập mang tên ECO THEORY AUTHENTIC CORNSTALK NATURAL

ECO THEORY AUTHENTIC CORNSTALK NATURAL được thương hiệu lựa chọn tone CORNSTALK độc đáo làm màu chủ đạo, kết hợp cùng với sự tinh tế và cổ điện vốn có của AUTHENTIC càng làm cho bộ sưu tập tôn lên vẻ đẹp đặc trưng mang phong cách tự nhiên mà VANS muốn hướng đến trong bộ sưu tập lớn lần này. Nhân văn hơn khi bộ sưu tập còn được nhà OFF THE WALL lồng ghép vào tinh thần trách nhiệm và ý niệm trong việc bảo vệ môi trường sống. Với nguồn nguyên vật liệu từ vẫn vải thiết kế, dây giày và cả đế đúc nguyên mẫu cũng được nhà OFF THE WALL tạo nên bởi công nghệ và chất liệu hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, với bộ sưu tập này được VANS trau chuốt cả tỉ mỉ cả phần đế giày thiết kế tràn viền giúp mang lại cho các tín đồ trải nghiệm cao cấp và chất lượng như chính tôn chỉ mà thương hiệu hướng đến hơn nửa thế kỷ qua. VANS nổi tiếng là một thương hiệu tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Quả thật không sai khi nhà mốt lồng ghép tone màu natural CORNSTALK kết hợp cùng hoạ tiết đặc trưng thương hiệu - CHECKERBOARD giúp cho ECO THEORY AUTHENTIC CORNSTALK NATURAL càng xứng đáng hơn với tên gọi siêu phẩm. 

Thế nên, ECO THEORY AUTHENTIC CORNSTALK NATURAL không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mang tính thời trang, mà còn là một sản phẩm xuất phát từ cái tâm, cái tầm và ý nghĩa nhân văn từ tinh thần trách nhiệm đối với môi trường. Hãy đón nhận và dành cho ECO THEORY AUTHENTIC CORNSTALK NATURAL một vị trí xứng đáng của riêng mình!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: