VANS DOUBLE LITE GUM OLD SKOOL

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Khi nhắc đến bộ môn nghệ thuật đường phố được xây dựng nên trên nền tảng vững chắc từ ý chí và niềm đam mê đích thực. Cũng từ những giấc mơ chân chính ấy, một trong những thương hiệu tình nguyện dành tất cả tài năng của mình để tiếp nối và thêm sức mạnh cho đam mê ấy. Đó chính là lý do VANS - OFF THE WALL ra đời, ra đời chính để giúp sức cho thế hệ trẻ được một lần sống trọn vẹn với hoài bão của bản thân mình. Tập đoàn thương hiệu VANS sở hữu của thương hiệu VANS. Từ khi VANS khai trương cửa hàng và cho ra mắt những dòng giày đầu tiên vào ngày 16 tháng 03 năm 1966. Cùng với chất lượng và tâm huyết của VANS cùng các cộng sự mà thương hiệu OFF THE WALL có thể được gọi là “phá đảo ngang dọc” trong cả giới giày Sneaker đương thời. Đến năm 1977 thêm một dòng giày được VANS tâm huyết cho ra đời và một lần nữa làm điên đảo giới trẻ đam mê nghệ thuật thể thao đường phố, mang tên VANS OLD SKOOL. Một dòng giày với mức giá phổ thông nhưng mang lại chất lượng và thương hiệu của một sản phẩm cao cấp, đó cũng chính là tiêu chí ban đầu và được thế sau nhà OFF THE WALL “nuôi dưỡng” đến tận ngày nay.

Lần tung sản phẩm này, VANS cùng cộng sự giới thiệu một siêu phẩm mang tên VANS DOUBLE LITE GUM OLD SKOOL. Sản phẩm nằm trong chuỗi sản phẩm bộ sưu tập THE GUM OLD SKOOL với thiết kế cải cách và giúp huyền thoại VANS OLD SKOOL mang lên mình “lớp áo” mới. VANS DOUBLE LITE GUM OLD SKOOL được thương hiệu tỉ mỉ lựa chọn tone màu True White làm chủ đạo kết hợp đẹp mắt cùng đặc trưng bộ sưu tập - đế giày chất liệu bền đẹp cao su lưu hoá gam màu Gum Color lạ mắt. Do siêu phẩm được chủ đạo bởi màu trắng basic, càng đem lại cho tín đồ nhà VANS sự tinh tế và dễ dàng trong việc kết hợp outfit cho riêng mình. Thiết kế cổ giày chần bông tạo cảm giác ôm chân chắc chắn cùng như êm ái, và sự bảo vệ trọn vẹn của siêu phẩm VANS DOUBLE LITE GUM OLD SKOOL. Riêng về sự tinh tế đó cũng đủ để thấy sự yêu chiều và ưu ái mà tập đoàn OFF THE WALL dành cho các VANSAHOLIC. Ngoài ra, VANS DOUBLE LITE GUM OLD SKOOL được tạo ra cùng chất liệu được chọn lọc kỹ càng, thiết kế kết hợp vải Canvas giữ form tốt và chất dạ lộn ôm trọn phần Upper bền chắc giúp giữ trọn vẹn vẻ đẹp sản phẩm dù có va đập.

Và cuối cùng, sau cả thầy thì cả VANS DOUBLE LITE GUM OLD SKOOL và cách riêng là VANS đều xứng đáng được yêu mến vì tất cả chất lượng, tầm cao và tâm huyết mà thương hiệu luôn để tâm mang lại dành riêng cho tín đồ thể thao cũng như các VANSAHOLIC

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: