VANS DENIM DESTROY SK8-HI TAPERED WINTER SKY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.850.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vẫn trung thành với phong cách đơn giản, tinh tế nhưng đầy tính sáng tạo độc đáo như phương châm “OFF THE WALL” của thương hiệu, bộ sản phẩm lần này bao gồm hai mẫu sneakers kinh điển của VANS là AUTHENTIC và SK8-HI.

VANS DENIM DESTROY SK8-HI TAPERED, một phiên bản cải tiến của chiếc giày cao cổ huyền thoại nhà VANS, có hình dáng thanh mảnh và vừa vặn hơn so với SK8-HI truyền thống. Cùng với phần thân làm bằng denim chắc chắn, đế cao su waffle và đường lượn sóng sidestripe cổ điển, đặc trưng là phần không thể thiếu để tạo nên đôi giày huyền thoại này.

Thời trang Denim trở nên phổ biến rộng rãi trong những năm 1930 và được lấy cảm hứng từ Hollywood  với Marlon Brando trong bộ phim “The Wild One” năm 1953 cũng như bộ phim “Rebel Without a Cause” của James Dean năm 1955, từ đó tạo nên cơn bão trong làng thời trang. Bẵng đi một thời gian, việc ứng dụng Denim vào giày có lẽ ít còn ai quan tâm đến thì VANS đã cho ra đời BST mới như muốn nhắc nhớ về thời kỳ huy hoàng của loại vải có chất liệu ấn tượng này. 

Phủ lên thân giày VANS DENIM DESTROY SK8-HI TAPERED là màu sắc dịu nhẹ của marshmallow phối hợp với sắc trắng, xanh mờ ảo như khung cảnh trời đông đem đến sự tươi mát, tạo điểm nhấn và làm nên sự khác biệt cho đôi VANS SK8-HI truyền thống.

Dáng giày cổ cao, thon gọn đề cao sự tự do, thoải mái và màu sắc bắt mắt nhưng vẫn tinh tế, VANS DENIM DESTROY SK8-HI TAPERED sẽ là sự lựa chọn không tồi cho các sneakerhead, đặc biệt là tín đồ denim bởi sự độc đáo pha lẫn nét hiện đại của mình.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: