VANS DARK AURA SLIP-ON MULTI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

AURA có thể hiểu như là một hiện tượng màu sắc trải dài trên bầu trời khiến chúng mang một dải màu tương quan đẹp đẽ. Đây cũng là một hiện tượng truyền rất nhiều cảm hứng cho các ý tưởng văn học, nghệ thuật, hội họa. Và có lẽ chính vì điều ấy, AURA là một ý tưởng đặc biệt cho dòng VANS AURA. Họa tiết AURA được đặt trên những kiểu dáng VANS truyền thống, vốn chúng đã tạo thành tên tuổi và chỗ đứng cho VANS trong suốt thời gian vừa qua. 

Phối màu của VANS AURA có hai phân biệt chính dễ thấy: Một phối màu nhạt, mang hơi hướng trẻ trung, tinh nghịch và có phần nữ tính, một phối màu đậm, đầy bí ẩn, nhưng vẫn năng động. Cả hai phối màu đều mang đến cho chúng ta hai trải nghiệm màu sắc khác nhau, nhưng chắc chắn nó luôn phục vụ tối đa về mặt chất lượng cũng như màu sắc thời trang.

VANS AURA dưới kiểu dáng SLIP-ON dưới đây mang phối màu đậm và cá tính hơn. Một sản phẩm cho một mùa hè năng động và tiện dụng chính là những tiêu chí mà VANS VIỆT NAM đoán VANS DARK AURA SLIP-ON MULTI có thể đem lại cho bạn một cách hoàn hảo nhất. 

Cùng VANS VIỆT NAM nhanh chóng sở hữu VANS DARK AURA SLIP-ON MULTI vì số lượng thật sự có hạn đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: