VANS DARK AURA SK8-HI MULTI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Loạt sản phẩm mới này được VANS gọi tên là VANS AURA - danh từ để chỉ về VANS với họa tiết là loạt màu sắc AURA. Có thể hiểu rằng AURA dùng để chỉ một hiện tượng quang học ở bầu trời, thường cho dải màu sắc liên quan đến nhau tạo thành một cảnh tượng màu sắc vô cùng tuyệt vời ở bầu trời. Thường dải AURA này luôn là nguồn cảm hứng sâu sắc cho những tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ, hay đơn giản trở thành một họa tiết được đông đảo mọi người yêu thích.

Loạt VANS AURAVANS muốn giới thiệu đến các bạn lần này bao gồm hai phối màu: một mang tông màu trẻ trung, nhẹ nhàng và có phần nữ tính được lấy cảm hứng kẹo ngọt, một còn lại mang phối màu đậm nhưng trầm ấm. Họa tiết màu sắc nổi bật trên canvas xanh phần nào tạo được rất nhiều điểm nhấn thú vị trên đôi VANS DARK AURA SK8-HI MULTI. Không quên kiểu dáng VANS SK8-Hi đã luôn làm nên tên tuổi của VANS và hôm nay nó trở lại và có vẻ sẽ chiếm tính càm của bạn thật nhiều đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: