VANS CREW STYLE 36 CHECKERBOARD RED

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Kích thước
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Nếu bạn đã cảm thấy chán với những màu sắc đơn thuần đơn giản nhưng những giá trị tinh thần của VANS vẫn mang đến cho bạn sự cuồng nhiệt nhất định thì VANS CREW STYLE 36 CHECKERBOARD RED chính là điều bạn cần nghĩ đến khi quyết định sắm cho mình một đôi VANS.

Tại sao lại như vậy? 

Điều đầu tiên khi lần đầu được thấy VANS CREW STYLE 36 CHECKERBOARD RED, sự đơn giản từ VANS vẫn được giữ chọn trong sản phẩm này. Chúng tôi vẫn đẩy mạnh họa tiết checkerboard đã làm nên tên tuổi của VANS dù trải qua bao nhiêu thập kỉ đi chăng nữa. Vẫn là sọc jazz đình đám và độc nhất từ kiểu dáng OLD SKOOL. Vậy điều đặc biệt mà VANS CREW STYLE 36 CHECKERBOARD RED mang đến là gì. 

Họa tiết để làm mới những điều cổ điển luôn là thứ mà VANS quan tâm hàng đầu. Bởi xu hướng thế giới ngày càng thay đổi chóng mặt, việc giữ lại những giá trị truyền thống luôn là một thách thức lớn. VANS CREW STYLE 36 CHECKERBOARD RED nổi bật bởi họa tiết chữ hình đỏ được cách điệu trên chính phần thân giày. Tuy nhiên sự cách điệu này không làm mất những giá trị chất lượng mà chỉ có VANS mới có. 

Bạn nghĩ sao về VANS CREW STYLE 36 CHECKERBOARD RED?

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: