VANS CLASSIC SPORT OLD SKOOL PORT ROYALE MINERAL GRAY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS OLD SKOOL một cái tên đình đám trong làng Sneaker - dòng giày thuộc quyền sở hữu của thương hiệu VANS. Từ khi VANS khai trương cửa hàng và cho ra mắt những dòng giày đầu tiên vào ngày 16 tháng 03 năm 1966. Cùng với chất lượng và tâm huyết của VANS cùng các cộng sự mà thương hiệu OFF THE WALL có thể được gọi là “phá đảo ngang dọc” trong cả giới giày Sneaker đương thời. Đến năm 1977 thêm một dòng giày được VANS tâm huyết cho ra đời và một lần nữa làm điên đảo giới trẻ đam mê nghệ thuật thể thao đường phố, mang tên VANS OLD SKOOL. Cùng với tuyệt phẩm là sự ra đời của một huyền thoại logo thương hiệu - JAZZ STRIPE, đây là thiết kế do chính tay nhà đồng sáng lập VANS đình đám PAUL VAN DOREN. VANS OLD SKOOL được xem là đôi giày tạo nên nguồn cảm hứng nghệ thuật lớn lao cũng như trở thành một trong những sản phẩm thương hiệu nhà OFF THE WALL.

Bộ sưu tập VANS tâm huyết cho ra mắt hôm nay đương nhiên được thiết kế trên nguồn cảm hứng lớn lao từ VANS OLD SKOOL. Bộ sưu tập bao gồm một siêu phẩm duy nhất mang tên VANS CLASSIC SPORT OLD SKOOL PORT ROYALE/ MINERAL GRAY. Qua cách sử dụng màu sắc của VANS khiến các tín đồ không thể phủ nhận sự tinh tế và chuyên nghiệp trong tác phong làm việc cũng như tâm huyết sự tỉ mỉ mà VANS cùng cộng sự dành ra cho “những đứa con tinh thần” của mình. Đối với VANS CLASSIC SPORT OLD SKOOL PORT ROYALE/ MINERAL GRAY được phối màu đẹp đẽ cùng tone đỏ đô phủ trọn phần Upper và toàn bộ Tongue kết hợp cùng Light Gray hai bên thân giày, tạo cảm giác sang trọng cùng sắc đỏ và tối giản cao cấp cùng sắc xám. Bên cạnh đó logo JAZZ STRIPE tạo hình tinh tế cổ điển với màu trắng khá tương đồng tone với phần nền, kết hợp cùng dây giày trắng tone sur tone chỉn chu. 

VANS CLASSIC SPORT OLD SKOOL PORT ROYALE/ MINERAL GRAY đây hoàn toàn là bộ sưu tập nên có trong tủ giày của mọi tín đồ vì màu sắc hoàn hảo, chất lượng cao cấp và hơn cả đây chắc chắn là sản phẩm phù hợp với mộ outfit của VANSAHOLIC. Hãy để VANS có cơ hội được song hàng và cùng nâng tầm phong cách của bạn từ những thứ tối giản nhưng tinh tế bậc nhất!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: