VANS CLASSIC SPORT OLD SKOOL CORNSTALK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS OLD SKOOL được VANS cho ra mắt vào năm 1977 với tên gọi ban đầu là VANS#36. Đây là một dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng do chính tay nhà sáng lập lớn nhất thương hiệu OFF THE WALL - PAUL VAN DOREN thiết kế. Sau này chính thiết kế của ông trên VANS OLD SKOOL đã trở thành như đặc điểm nhận biết hay logo thương hiệu nhà VANS - logo JAZZ STRIPE.

Đến với tuyệt phẩm ngày hôm nay, VANS thiết kế dựa trên nền tảng dòng VANS CLASSIC OLD SKOOL. Đây là một phân nhánh giày của VANS OLD SKOOL nhưng đem đến nhiều hơn hơi thở cổ điển - retro cho sản phẩm và cùng với đặc trưng CLASSIC OLD SKOOL thương rất “dễ tính” và dễ dàng ngẫu phối với bất kỳ outfit nào.

Bộ sưu tập mang tên VANS OLD SKOOL CLASSIC SPORT CORN STALK/ GRAPE LEAF - một cái tên thể hiện rõ sự mộc mạc và độc đáo đúng với tôn chỉ của CLASSIC OLD SKOOL. Được thiết kế với chất liệu da lộn cao cấp bảo vệ tối ưu “đam mê” của bạn như tâm huyết mà VANS chọn lọc lồng ghép vào từng sản phẩm. VANS OLD SKOOL CLASSIC SPORT CORN STALK/ GRAPE LEAF được tạo ra với hai tone màu vintage, lạ mắt chủ đạo Corn stalk - Grape leaf đan xen cách điệu. Như đã nói về tôn chỉ của CLASSIC OLD SKOOL, tuy sử dụng tone màu được xem là lạ mắt nhưng tuyệt phẩm vẫn không hề đánh mất đi tính phổ thông, “dễ tính” của mình.

Nhìn về tổng quát VANS OLD SKOOL CLASSIC SPORT CORN STALK/ GRAPE LEAF đem đến cảm giác chắc chắn, vững vàng với thiết kế đế giày cao su trắng bền và cứng cáp. Lót trong lớp đệm êm mềm bảo vệ đôi chân bạn cách tối ưu nhất. Bớt mắt nhất vẫn là “logo thương hiệu” - sọc JAZZ STRIPE trắng được tạo hình tinh tế kết hợp cùng chỉ đồng màu dập may tỉ mỉ.

Tất cả hoà trộn lại tạo nên một VANS OLD SKOOL CLASSIC SPORT CORN STALK/ GRAPE LEAF hoàn hảo, kỳ công. Tạo nên một VANS tâm huyết và hoàn toàn xứng đáng khi trở thành một thương hiệu giàu được gọi tên trên toàn thế giới!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: