VANS AUTHENTIC CLASSIC NAVY/WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS Classic Authentic Navy là thiết kế đặc biệt kết hợp giữa VANS CLASSIC AUTHENTIC và phối màu navy cổ điển nổi tiếng từ lâu của VANS, phiên bản được ra mắt sớm nhất từ năm 1966 với tên gọi Vans #44, được trang bị đế cao su độ bám tốt cho những môn thể thao mạo hiểm như trượt ván, BMX v.v..., upper vải canvas cao cấp, phong cách cổ điển hợp với cả nam lẫn nữ.

Bộ sưu tập phiên bản VANS AUTHENTIC không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đam mê trượt ván mà còn được các tín đồ thời trang săn đón bởi thiết kế đơn giản mà tinh tế và sự kết hợp tài tình giữa chất liệu với nhiều màu sắc độc đáo. Phối màu xanh navy sẽ làm cho đôi giày trở nên trẻ trung, hiện đại, thanh lịch hơn nhưng lại dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc của các loại trang phục mà không tạo nên sự tương phản khó chịu. Những ai đang tìm kiếm một đôi giày có thể thích hợp vừa đi chơi, vừa đi học lại vừa êm, vừa nhẹ thì đây chắc chắn là đôi giày dành cho bạn.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: