VANS CHECKERBOARD SLIP-ON PICANTE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Năm 1978 VANS #98 (hay còn gọi là VANS SLIP-ON) cũng được giới thiệu nhờ sự giúp đỡ của dân trượt ván và những tay đua BMX, VANS SLIP-ON trở nên nổi tiếng ở nam California và là tiền để cho VANS SLIP-ON hiện giờ. Với sự tiện dụng mà VANS SLIP-ON đem lại cùng với chất lượng họa tiết, ngày nay nó luôn nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ nhiều phía. 

VANS SLIP-ON dòng giày vô cùng trẻ trung, vô cùng năng động và cũng thật cá tính. Sự nổi bật của mỗi đôi Slip-On mang nét đẹp của sự tiện lợi và nhanh nhẹn- không cần cột dây, không cần tìm phối trang phục một cách khó khăn, bạn chỉ cần xỏ vào chân và đi! Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức nhưng phong cách đem đến lại vô cùng cá tính nổi bật. Không chỉ thành công bởi việc giữ nguyên những thiết kế cơ bản với những gam màu đơn sắc VANS SLIP-ON còn đẩy mạnh nhiều họa tiết đỉnh cao như việc bắt tay với nhiều nghệ sĩ cho ra những item đỉnh cao nhất mà không bị lỗi thời.

Slip-On được xem là đôi giày dễ chịu, hoàn toàn không kén bất cứ ai và bất cứ độ tuổi nào, một dòng giày được thiết kế hoàn toàn dạng bệt không cột dây hay còn gọi là giày lười.

VANS CHECKERBOARD SLIP-ON PICANTE đỏ cam  vô cùng đơn giản và tiện lợi nên dễ dàng được các tín đồ thời trang ưa thích chọn lựa vì có thể phối được với nhiều đồ, được mang khi bạn quá vội nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự lịch sự cần thiết.

Cùng VANS VIỆT NAM sớm sở hữu đôi giày đỉnh cao này các bạn nhé!

 

 

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: